สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
สวิงกิ้ง หน้าแรก

โปรไฟล์ของ seclubzaa [บุ๊คมาร์ก]

บล็อก

[รุชน์] EP. 40 มหากาพย์ ชายเดี่ยวคนที่ 2

ความนิยม 2315เข้าชม/อ่าน 7697 ครั้ง17-2-2021 21:54 |เลือกหมวดหมู่:ชายเดี่ยวคนที่สอง"ไลฟ์สไตล์ผม ไม่ใช่การสวิง แต่ไม่ได้ปิดกั้นถ้ามันจะเกิดขึ้นดังนั้นประสบการณ์ด้านสวิงก็จะน้อยมากๆ เล่นเวบนี้และก่อนหน้านี้มา 10 กว่าปีแล้ว มีทั้งคนที่ได้แค่นั่งกินข้าวด้วยกัน ไปจนถึง มีโอกาสลูบคลำ และ ไปจนสุดฝั่งฝัน นับจนถึงปัจจุบัน (2564) ก็ 13 คน คนที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน 11 คน ผมจะไม่เอามาเล่านะครับ เพราะมันก็ไม่มีอะไรเล่า เอาเฉพาะคนที่ได้ไปถึงฝั่งฝันกันเท่านั้น เพราะจะหาคนร่วมเตียงมันหาง่าย แต่การหาคนร่วมโต๊ะช่างหายากมาก และ คนที่ผ่านไปถึงฝั่งฝันได้ทั้ง 2 คน ก็คือ คนที่ร่วมโต๊ะได้สนุกสนานเฮฮาจนละลายพฤติกรรมเขินอายไปได้นั่นเอง"
  • ชายเดี่ยวคนแรก นามสมมติว่า คุณ K เกิดขึ้นเมื่อ 2556
  • ชายเดี่ยวคนที่สอง นามสมมติว่า คุณ L เกิดขึ้นเมื่อ 2560 ห่างจากครั้งแรกถึง 4 ปี
  • ชายเดี่ยวคนต่อไป M N O P Q R .... จะมาเมื่อไหร่ ยังไม่มีวี่แวว ใครที่มีความคิดว่า "Friend before Fuck" หรือ "อยากเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะ มากกว่า อยากเป็นเพื่อนร่วมเตียง" ก็ลองคุยๆกันครับ ลองดูว่าจะห่างจากคนที่สองกี่ปี
ถ้าติดตามใน id เก่า x-men ของผมจะทราบเรื่องราวแบบละเอียดของชายเดี่ยวคนแรก ซึ่งจะแตกต่างจากชายเดี่ยวคนที่สองนี้อย่างมากมายเลยทีเดียว จากความสัมพันธ์แบบค่อยเป็นค่อยไปในชายเดี่ยวคนแรก กลายมาเป็นความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืน รวดเร็วอย่างมากแบบไม่ได้ตั้งตัวตั้งกล้องกันเลย อาจจะเพราะผ่านประสบการณ์ครั้งแรกมาแล้วก็ได้ ชายเดี่ยวคนที่สอง ผมให้นามสมมติว่า คุณ L ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ก็ติดตามมาดูกันพร้อมทั้งภาพนิ่ง และภาพประกอบปกคลิปทั้งหมดที่จะบอกเล่าเรื่องราวได้ละเอียดยิ่งขึ้น


วันที่หนึ่งของการพบกัน

ทริปนี้ เป็นทริปที่เที่ยวไปภูเก็ต 4 วัน 3 คืน โดยไม่ได้ตั้งใจนัดพบใครเป็นพิเศษ จนเดินทางถึงภูเก็ตก็มีโอกาสได้คุยกับคุณ L ที่ทักผ่านมาทางไลน์ ทันทีที่ไปถึงที่ภูเก็ตพอดี ซึ่งก็ทราบว่าคุณ L อยู่ที่ภูเก็ต ผมเองก็ไม่ได้บอกแฟนผมว่าจะนัดชายเดี่ยวมาเที่ยวด้วยเพราะไม่ได้มีความตั้งใจแบบนั้น วันที่ไปถึงภูเก็ตก็เป็นช่วงเช้าก็ไปเที่ยวกันตามปกติ ช่วงบ่ายก็เข้าทีรีสอร์ทที่พัก ผมก็เริ่มเกริ่นกับแฟนผมว่าจะนัดคนพื้นที่มาเที่ยวด้วยกัน จะได้มีคนนำเที่ยวด้วย แฟนผมก็โอเค ผมเลยนัดทางคุณ L เข้ามาที่รีสอร์ท โดยมีการนัดแนะกับการคุณ L ว่าคงได้เพียงแค่การนั่งคุยกันอยู่ที่โต๊ะอาหารเท่านั้น แต่เพียงแค่นั้นคุณ L ก็ตกปากรับคำว่าจะมา

ชุดที่แฟนผมใส่ในวันนั้นคือ ชุดตามรูปข้างล่างนี้ เปิดหลังและเปิดร่องอกพอสมควร แล้วมีแถบซีทรูด้านล่างทำให้เห็นขอบจีสตริงได้ด้วย

เมื่อถึงเวลานัดหมายคุณ L ก็มารับผมกับแฟนที่รีสอร์ท แล้วพาไปนั่งทานอาหารกัน ทุกอย่างบนโต๊ะอาหารเป็นไปด้วยความสนุก คุณ L เป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ที่ดี ทำให้การพูดคุย เป็นไปอย่างสนุกสนาน ซึ่งสามารถละลายพฤติกรรมเก้อเขินของแฟนผมลงไปได้ ในตอนนั้นแฟนผมก็แต่งตัวตามสไตล์ที่ไปเที่ยวกัน ซึ่งเป็นชุดที่ค่อนข้างจะโป๊สักหน่อย และ โนบราด้วย แต่ทางคุณ L เองก็ไม่ได้แสดงอาการให้เห็นว่ามีการจ้องมองส่วนต่างๆของแฟนผมสักเท่าไหร่ จนแฟนผมก็แอบกระซิบกับผมว่าคุณ L สุภาพมากไม่แอบมองเธอเลย (ในตอนนี้คุณ L รับรู้ว่าแฟนผมโนบราอยู่ เพราะผมบอกไปล่วงหน้าแล้ว) ซึ่งเป็นการดีมาก เพราะแฟนผมก็จะไม่ระวังตัวเลย ทางคุณ L อาจจะแอบมองโดยที่เธอไม่รู้ตัวก็ได้อันนี้ผมก็ไม่ทราบ

จนกระทั่ง ทานอาหารกันเสร็จเรียบร้อย เป็นเวลาที่ค่อนข้างจะดึกสักหน่อย เตรียมตัวกลับที่พักกัน ผมก็เลยแกล้งถามแฟนผมว่าชวนคุณ L ไปนั่งดื่มกันต่อที่ห้องไม๊ แฟนผมก็โอเค ก็เลยซื้อเบียร์ไปนั่งดื่มกันที่ห้อง บรรยากาศในห้องยังคงเป็นไปอย่างสนุกสนาน การพูดคุยยังไม่มีลงลึกไปสองแง่สองง่ามแต่อย่างใด จนผมรู้สึกว่า แฟนผมดื่มเบียร์เข้าไปเยอะแล้ว ก็เลยเริ่มชักเนื้อหาเข้าเรื่องสองแง่สองง่าม จนกระทั่งผมเข้าไปนั่งอยู่ที่ ที่เท้าแขนของเก้าอี้ที่แฟนผมนั่ง แล้วโอบแฟนผมไว้ โดยปล่อยมือลงมาต่ำระดับหัวนม แล้วก็แกล้งลูบผ่านไปที่หัวนมของเธอเป็นจังหวะๆ แล้วชักชวนให้คุณ L พูดถึงรูปร่างของแฟนผม แต่บรรยากาศก็ยังคงเป็นลักษณะเฮฮาอยู่

รูปนี้เป็นบรรยากาศการนั่งคุยอย่างออกอรรถรส แฟนผมนั่งเก้าอี้ตรงข้ามคุณ L ส่วนผมนั่งอยู่ที่เตียง 

แฟนผมขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ผมเลยนัดแนะกับทางคุณ L ว่า เดี๋ยวผมจะกอดแฟนผมตอนอยู่ตรงหน้าของคุณ L แล้วจะให้คุณ L ลองลูบคลำจากด้านหลัง ซึ่งพอแฟนผมกลับมา ผมก็เดินไปกอดแฟนผมเอาไว้ โดยให้แฟนผมหันหลังให้คุณ L แล้วแกล้งพูดเป็นสัญญาณ บอกคุณ L ว่าลองลูบหลังแฟนผมดูสิว่าผิวเป็นยังไง ซึ่งแฟนผมก็ดิ้น แต่ผมกอดอยู่ก็เลยดิ้นไม่ได้มาก พอคุณ L ลูบไปที่หลัง ผมก็ส่งสัญญาณด้วยสายตาว่าให้คุณ L ลูบต่ำลงไปเรื่อยๆ จนไปถึงแก้มก้นแล้วช้อนมือขึ้นมาจากใต้หว่างขา ทำให้แฟนผมถึงกับยืนไม่อยู่ ผมปล่อยให้แฟนผมโดนคุณ L ลูบจากด้านหลัง แล้วรีบมาคว้ามือถือกดบันทึกภาพทันที แม้จะรีบแค่ไหนก็ไม่ทันเหตุการณ์สำคัญช่วงต้นๆ ทำให้ได้ภาพที่ขาดหายไปอย่างน่าเสียดาย เป็นเหตุการณ์ที่ไม่ทันคาดคิด "เหนือความคาดหมาย" เลยทีเดียว------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------

ในตอนท้ายของคลิป คุณ L ได้พูดว่า ".............................." (ไปฟังในคลิปดูกันเอง) แล้วหันมาทางผมเป็นเชิงขออนุญาต ผมก็เลยพยักหน้าไป ก็เลยได้ภาพมาเป็นแบบนี้
------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


ในขณะที่ทางคุณ L ใช้ลิ้นจู่โจมจนแฟนผมเตลิดเปิดเปิงไปนั้น ผมก็เลยหาจังหวะ (ซึ่งก็หายากมาก) ที่จะส่งสัญญานถามทางคุณ L ว่าพร้อมไม๊ ในที่นี่คือมีถุงยางอนามัยพกมาด้วยหรือเปล่า แต่คำตอบก็คือว่า "ไม่มี" ผมก็เลยต้องส่งสัญญานให้ทางคุณ L ค่อยๆลดการจู่โจมลงเพื่อจะ Cool Down ให้แฟนผม ซึ่งทางคุณ L ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่มีทีท่าจะเร่งเร้าต่อ ซึ่งผมเองก็มองว่าคุณ L ก็ไม่ได้ตั้งใจมาถึงจุดนี้ ทำให้ไม่ได้เตรียมการมา ซึ่งก็เป็นการดีที่ทำให้ผมทราบว่าคุณ L มาเพื่อเอนเตอร์เทนจริงๆ

หลังจากที่แฟนผม Cool Down ลงได้แล้วเธอก็นอนนิ่งอย่างเดียว ผมก็เลยบอกทางคุณ L ว่าให้กลับไปก่อนเพราะยังไงวันนี้คงทำได้แต่เพียงแค่นี้ แต่ไหนเลย ผมจะพลาดโอกาสทองนี้ไป ผมบอกคุณ L ว่า ให้เตรียมตัวให้พร้อม และอย่าพลาดเรื่องอุปกรณ์ป้องกันอย่างเด็ดขาด ในวันรุ่งขึ้นผมจะติดต่อไปใหม่อีกที หลังจากนั้นคุณ L ก็ลากลับไป

ในคืนนั้นผมก็ปล่อยให้แฟนผมอารมณ์ค้าง โดยที่ผมก็ไม่ทำอะไรต่อ อาบน้ำแล้วก็นอนพักเลยก็น่าจะราวๆ ตี 1 แล้ว ส่วนแฟนผมก็คงสร่างจากเบียร์แถมน่าจะหมดแรงไปมากก็เลยอาบน้ำนอนพักเช่นกัน

พอตื่นเช้ามาก็ไปเที่ยวเล่นตามปกติ ลงสระในรีสอร์ทบ้าง ไปชายทะเลบ้าง โดยที่ผมก็ไม่พูดถึงเรื่องเมื่อคืนเลย แต่ในใจคิดแผนไว้เรียบร้อยแล้ว


---------- จบวันที่หนึ่ง ----------


วันที่สองของการพบกัน

หลังจากที่เที่ยวเล่นจนกลับมาพักที่ห้องก็ราวๆ 3-4 โมง ผมก็เลยชวนแฟนผมว่าจะไปเที่ยวเดินเล่นแถวป่าตอง เพราะเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งแฟนผมก็เห็นด้วย ผมก็เลยบอกต่อว่า "น่าจะมีคนพาไปน่ะเพราะถ้าไปเองก็น่าจะไม่รู้ที่รู้ทาง" ผมบอกว่าจะให้คุณ L พาเที่ยว แฟนผมก็เงียบไปนานจนอาบน้ำแต่งตัวเสร็จผมก็ถามอีกครั้ง คราวนี้เธอตอบว่า "ให้คุณ L พาเที่ยวก็ดีจะได้ไม่หลง" (งานนี้ก็เลยเข้าทางตามแผนผม) ผมเลยโทรบอกให้คุณ L ให้มารับที่รีสอร์ท

แต่เหมือน ฟ้าฝนจะเป็นใจ ฝนตกหนักมาก จนคุณ L มาถึงฝนก็ยังไม่หยุด ก็เลยนั่งรอกันในห้อง ซึ่งในตอนนั้นแฟนผมใส่ชุดตามรูปนี้

เป็นเสื้อคล้องคอปิดแต่ด้านหน้า โนบรา กางเกงขาสั้น ซึ่งทีแรกใส่เป็นกระโปรงแต่พอบอกว่าให้คุณ L พาไปเที่ยวเลยเปลี่ยนใจใส่เป็นกางเกง คงเพราะยังเขินกับเรื่องเมื่อคืนอยู่เลยไม่อยากใส่โป๊กว่านี้ แต่ข้างบนโนบราเพราะในการไปเที่ยวทุกครั้งจะไม่มีการเอาบราใส่กระเป๋ามาแม้แต่ตัวเดียว ทำให้ลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องโนบรา ส่วนด้างหลังก็คือเปิดโล่งเลย จริงๆเสื้อตัวนี้ก็ปิดแค่หน้าอกเท่านั้นเองด้วย

ด้วยความที่ฝนตกก็เลยออกไปไหนไม่ได้ ผมเห็นว่าสถานะการเป็นใจ เลยเสนอว่าซื้อเบียร์มานั่งกินกันในห้องดีกว่า แฟนผมก็ลังเลอยู่แต่ฝนก็ไม่หยุดสักทีก็เลยตกลงว่านั่งกินเบียร์ในห้องก็ได้เพราะตอนนั้นก็น่าจะราวๆทุ่มกว่าแล้วด้วย ทั้งผม คุณ L และแฟนผมก็ออกไปร้านสดวกซื้อหน้ารีสอร์ทจัดการเรื่องเสบียงเข้ามากัน

ก็เข้ามาอยู่ในสถานะการเหมือนวันแรกอีกครั้ง คุณ L ก็ยังคงคุยสนุกเหมือนเดิม จนแฟนผมเริ่มคลายกังวลไปได้ และเรื่องของเมื่อคืนก็ไม่ได้เอามาพูดถึงในวงสนทนากันด้วยเลย แต่ยังไงเบียร์ก็เป็นตัวช่วยให้ละลายพฤติกรรมได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว หลังจากที่ผมเห็นว่าแฟนผมดื่มไปเกิน 4 ขวดแล้ว ผมก็เริ่มชักนำเข้าคุยเรื่องสองแง่สองง่ามตามเคย

แฟนผมจะเป็นคนที่ความรู้สึกไวที่หัวนมมาก ผมก็ไปนั่งคู่ด้วยแลัวก็แกล้งลูบไปโดนหัวนมเพื่อกระตุ้นอารมณ์เช่นเคย แต่คราวนี้ไม่ยากเท่าคืนก่อน พอเห็นว่าหัวนมเธอแข็งตั้งสู้มือ ผมก็เลยบอกให้คุณ L เข้ามาทำหน้าที่ต่อ โดยที่แฟนผมก็ไม่ได้มีอาการขัดขืนแต่อย่างใด เพียงแต่ดูว่าจะพยายามระงับความรู้สึกตัวเองไม่ให้รุนแรงเท่านั้น


ส่วนผมก็ไปทำการบันทึกภาพทันที คราวนี้ไม่ยอมพลาดอย่างแน่นอน แต่นี่แค่เพียงโหมโรงเท่านั้น


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


จากในคลิปจะเห็นได้ว่า คุณ L บดขยี้จุดอ่อนอย่างหนัก แม้ว่าจะมีการต่อต้านจากแฟนผมพอสมควร แต่ฝ่ายตั้งรับก็ต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด

คุณ L น่าจะขอให้แฟนผมถอดกางเกง ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

และเมื่อทุกอย่างไม่มีอะไรมาขวางกั้นแล้ว คุณ L ก็ยกเอาขาของแฟนผมวางพาดขึ้นมาที่พักแขน เป็นการล๊อคเป้าไม่ให้เคลื่อนที่ไปไหนได้เลย แล้วลงมือจู่โจมด้วยลิ้นเช่นเคย ในท่านี้แฟนผมไม่สามารถดิ้นได้ โดนจู่โจมจนดิ้นไปมาอย่างกับว่าจะขาดใจไปซ่ะตรงนั้นเลย


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


หลังจากที่แฟนผมโดนจู่โจมอย่างหนักบนเก้าอี้ ซึ่งเธอก็พยายามปัดป้องอยู่บ้าง แต่ก็ยังโดนคุณ L จู่โจมจน "แฉะ" ไปหมด ในท้ายคลิปจะเห็นว่าเธอสามารถหลบหลีกออกมาจากเก้าอี้ได้ ซึ่งเหตุการณ์หลังจากนั้นคือเธอลุกเดินเข้ามายืนที่ข้างเตียงซึ่งผมยังคงกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู๋บนเตียง ผมก็ให้สัญญานด้วยมือไปทางคุณ L ว่าให้ตามมาประกบ คุณ L ก็รู้งานเข้ามายืนประกบด้านหลังของแฟนผมทันที


เมื่อคุณ L ประกบมาที่ด้านหลังของแฟนผม มือก็ล้วงไปยังจุดยุทธศาสตร์ด้านล่างพร้อมทั้งขยับมือเข้าออกอย่างหนักหน่วง จนเสียงของความแฉะดังออกมาอย่างไม่ต้องตั้งใจฟังก็ได้ยินชัดเจนเลยทีเดียว ในจังหวะนี้แฟนผมก็คงขาอ่อน ทรงตัวไม่ค่อยอยู่เลยโน้มตัวลงมาเท้าที่ตัวผมไว้


มือซ้ายขยับล้วงเข้าออก มือขวาเริ่มถอดกางเกง


ดูจากท่าทางการยืนของแฟนผม ก็เหมือนกับว่าจะพยายามแอ่นก้นเข้าหาอาวุธของคุณ L เหมือนกัน

ในคลิปคราวนี้เป็นคลิปที่คุณ L ใช้นิ้วจู่โจมไปที่จุดยุทธศาสตร์ ของแฟนผม มาฟังกันว่าเสียงของความ "แฉะ" จะได้ยินกันชัดไม๊


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


การจู่โจมจากด้านหลังยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายแฟนผมก็เบี่ยงตัวหลบออกแล้วบอกว่าจะไปห้องน้ำ ผมก็เลยให้สัญญานคุณ L ว่าให้หยุดแค่นี้ก่อน หลังจากที่แฟนผมเข้าห้องน้ำไป แต่ไฟจุดติดมาขนาดนี้แล้วไหนเลยจะยอมแพ้ง่ายๆ ผมก็บอกคุณ L ว่า เดี๋ยวแฟนผมออกจากห้องน้ำมา ก็ค่อยพยายามลุยต่อ

ขณะที่แฟนผมเข้าห้องน้ำ ผมก็คุยกับคุณ L ว่า ผมไฟเขียว ไม่ต้องถามอะไรผมอีก (ก่อนหน้านั้นตลอดเวลา คุณ L ค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับผมมาก จะสบสายตาผมตลอดเพื่อจะขออนุญาต) พอแฟนผมออกมาจากห้องน้ำก็ดูเหมือนว่าอารมณ์เธอจะลดลงไปบ้างแล้ว ก็เลยนั่งลงที่ปลายเตียงเอาผ้าห่มคลุม คุณ L ก็เลยเข้าไปหาแล้วก็บอกประมาณว่า แฟนผมทำให้เขามีอารมณ์ ผมเลยเสริมไปว่า แฟนผมต้องรับผิดชอบน่ะเนี่ย จริงๆคุยกันอยู่นาน แต่จับใจความได้ประมาณนี้ จนแฟนผมบอกว่า งั้นเดียวใช้มือทำให้คุณ L ล่ะกัน


แฟนผมก็ใช้มือทำให้คุณ L อยู่นาน ก็คงจะเมื่อยมือ เลยใช้ปากเข้าช่วยอีกแรง ซึ่งโดยปกติแฟนผมจะใช้ปากทำให้น้อยมาก แม้แต่กับผมก็ใช้ปากไม่มากนัก หรือแม้แต่จะใช้ปากทำก็ทำได้ไม่นาน เธอมักจะบอกว่าเมื่อยปาก เพราะสรีระของผู้ชายมันจะบานๆตรงหัว ซึ่งก็เข้าใจได้


แฟนผมพยายามทำให้คุณ L เสร็จ ซึ่งในเวลานั้นเธออาจจะคิดว่า ถ้าคุณ L เสร็จ ก็น่าจะไม่มีอะไรต่อเนื่องแล้ว แต่คุณ L ไม่เสร็จง่ายๆ ซึ่งในระหว่างที่แฟนผมพยายามอยู่นั้น คุณ L เองก็ไม่ลดล่ะที่จะปลุกอารมณ์เธอขึ้นมาอีก ก็จู่โจมตามจุดอ่อนต่างๆของแฟนผมตามที่ผมบอกไว้ โดยเฉพาะที่หัวนม จนแฟนผมเริ่มไม่ตั้งใจทำให้คุณ L เสร็จแล้ว เพราะคงจะเสียวสยิวไปกับการปลุกอารมณ์ของคุณ L มากกว่า

คุณ L เองเริ่มจู่โจมหนักขึ้นเรื่อยๆ จากรุกด้วยมือ เปลี่ยนไปใช้ปากจู่โจมไปที่หัวนมแฟนผมอีกครั้ง จนแฟนผมเริ่มเอนตัวตามแรงที่คุณ L ดันไป จากที่แฟนผมพยายามทำให้คุณ L เสร็จ แต่กลับกลายว่าเป็นฝ่ายถูกรุกอีกครั้ง


จนในที่สุดก็ไม่สามารถต้านทานแรงจู่โจมจากคุณ L ได้ แฟนผมก็นอนราบลงไปที่บริเวณขอบเตียงที่นั่งอยู่เลย ซึ่งด้วยท่านี้ทำให้คุณ L จู่โจมไปที่เนินหีของแฟนผมได้อย่างถนัดมาก จากจู่โจมไปที่เนินหี มือก็จู่โจมไปที่หัวนม แฟนผมถึงกับนอนแผ่ไม่มีท่าทีขัดขืนเลย


แต่เหมือนแฟนผมจะรวบรวมกำลังขึ้นมาได้อีกครั้งเลยดันตัวลุกขึ้นนั่ง คุณ L ก็เลยถอยออกมา ซึ่งตรงนี้ผมต้องชื่นชมในความเป็นสุภาพบุรุษของคุณ L ที่เห็นท่าทีของแฟนผมขัดขืนก็ไม่ได้ใช้กำลังหรือบังคับแต่อย่างใด ยอมถอยออกมาก่อน

ผมเห็นแบบนั้นก็เลย เข้าไปถามแฟนผมว่าเสร็จแล้วเหรอ แฟนผมก็บอกว่ายังไม่เสร็จ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรก็เลยยืนคุยกับคุณ L ด้วยเรื่องอื่นๆไป แฟนผมก็นั่งคุยด้วยโดยที่ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแต่เอาผ้าห่มคลุมกลับมาอีก จนสักพักไม่นานแฟนผมก็ล้มตัวลงนอนตะแคงแล้วดึงผ้าห่มคลุมทั้งตัว ซึ่งในตอนนั้นผมคิดว่าน่าจะจบแล้ว แต่ก็อยากลุ้นต่อ เลยให้คุณ L ขึ้นเตียงไปประกบด้านหลัง โดยให้แกล้งไปบอกแฟนผมว่า จะกลับแล้วจะมาขอกอดอีกสักที


ก็กอดกันในท่านี้อยู่นานพอสมควร แต่ระหว่างกอดคุณ L ก็ใช้มือจู่โจมที่หัวนมแฟนผมตลอด พร้อมทั้งจูบไซ้ไปที่แผ่นหลังจนแฟนผมเริ่มออกอาการอีกครั้ง แฟนผมคงจะสยิวเสียวที่แผ่นหลังเลยดึงตัวหนีคุณ L แต่กลายเป็นว่า มาอยู่ในท่าที่คุณ L สามารถจู่โจมหีจากด้านหลังง่ายกว่าเดิมแล้วทุกอย่างก็เริ่มดำเนินไปอีกครั้ง แฟนผมคงไม่สนใจที่คุณ L บอกว่าจะกลับแล้ว เพราะตอนนี้เธออำนวยความสดวกให้คุณ L ได้จู่โจมทุกจุดอย่างง่ายดายโดยไม่ขัดขืนแต่อย่างใด นิ้วคุณ L ก็เลยมุดหายเข้าไปในร่องซึ่งแฟนผมน่าจะหยุดไม่อยู่แล้ว


จากขอบเตียงก็เริ่มขยับเข้าไปกลางเตียง ส่วนคุณ L เริ่มขยับตัวเข้าไปอยู่ที่หว่างขาของแฟนผม ในจังหวะนี้ คุณ L ยังไม่ได้ใส่ถุง พอคุณ L เข้าประจำตำแหน่ง ผมก็เลยบอกให้ไปใส่ถุง ส่วนผมก็เข้าไปทำหน้าที่ชั่วคราวเพราะเกรงว่าแฟนผมจะอารมณ์ลดลง


หลังจากที่คุณ L ใส่ถุงเรียบร้อยก็เข้าประจำตำแหน่ง โดยที่แฟนผมก็ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด คุณ L ก็ใช้บริเวณหัวควย ถูไถไปที่เม็ดแตดของแฟนผมอย่างต่อเนื่อง ส่วนแฟนผมก็เด้งสู้ โดยที่ยังไม่ได้มีการสอดใส่เกิดขึ้น


ในจังหวะนั้นผมก็กระซิบไปที่ด้านหลังคุณ L ว่า ให้เย็ดได้เลย คุณ L เองก็เลยขยับจากถูไถที่เม็ดแตด ลงมาที่ร่องหีแทนและก็พยายามที่จะถูไปด้วย ดันเข้าไปด้วย จนแฟนผมน่าจะรู้สึกว่ากำลังจะถูกเย็ด ก็เลยพยายามถอยตัวหนี คุณ L เลยพูดว่า "ไม่เสียบ ก็ไม่เสียบ" แฟนผมก็เลยหยุดขยับหนี แต่ก็ดันตัวขยับมาจนสุดที่หัวเตียงแล้ว


ส่วนคุณ L ก็ลังเลว่าจะเอาไงต่อดี ครั้นจะเสียบ ก็บอกไปแล้วว่าไม่เสียบ ก็เลยดันส่วนหัวเข้าไปแค่เพียงเล็กน้อย ผมก็เลยส่งสัญญานโดยการแตะไปที่ด้านหลังคุณ L แต่แฟนผมก็เหมือนรู้ตัวก็ยังพยายามเบี่ยงตัวหลบ แต่ก็ยังยอมให้คุณ L ถูไถได้


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


ในคลิป คุณ L ก็ได้บอกว่า "ไม่เสียบ ก็ไม่เสียบ" ผลเป็นยังไง แฟนผมซึ่งถูกปลุกอารมณ์มานานนับชั่วโมง ตั้งแต่ช่วง 2-3 ทุ่ม จนมาราวๆ เที่ยงคืน อารมณ์ก็ขึ้นๆลงๆตลอด จะสุดก็ไม่สุด จะเสร็จก็ไม่เสร็จ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านไป แฟนผมยังไม่เสร็จเลยสักครั้ง พอคุณ L เสียบเข้าไปได้ไม่ถึงนาที แฟนผมก็น้ำแตกไปเลย ตามเหตุการณ์ในคลิป แต่สงครามยังไม่จบแค่นั้น


หลังจากที่แฟนผมน้ำแตกไปเรียบร้อยผมก็เลยสะกิดคุณ L ให้ถอยออกมาก่อน ซึ่งคุณ L ก็ไม่ได้อิดออดแต่ประการใด รีบถอยตัวออกมาทั้งๆที่ยังไม่เสร็จ ผมก็เข้าไปกระซิบคุยกับแฟนผม ถามไถ่เธอว่าโอเคไม๊ ซึ่งเธอก็เพียงแค่พยักหน้าให้ผมเท่านั้น ผมเลยบอกว่า คุณ L ยังไม่เสร็จ อยากให้ทำต่อไม๊ จะได้เสร็จด้วยกันแบบสุดๆ แฟนผมก็นิ่งอยู่นาน แล้วก็ตอบมาด้วยการพยักหน้าเบาๆ ซึ่งหมายความว่านั่นคือ สัญญานที่ดีเลยทีเดียวที่จะได้เย็ดกันแบบเต็มที่จริงๆ


คุณ L ก็นั่งรอลุ้นอยู่ที่ปลายเตียง ผมก็เลยส่งสัญญานว่าให้เข้ามาต่อได้ แต่ผมยังคงกอดแฟนผมอยู่ในท่าตะแคง ซึ่งเจตนาผมคือ ผมอยากให้คุณ L เข้ามาเย็ดในท่ากรรไกร เพราะแฟนผมชอบท่านี้มาก เป็นท่าที่เธอบอกว่ามันจะเข้าได้ลึกมากและก็จะเสียวมากด้วย


หลังจากนั้นผมก็ค่อยๆถอยออกมา ให้ทั้งคู่ได้เย็ดกันถนัดๆ


มุมมองจากด้านหลังแบบนี้ก็ทำให้ผมใจสั่นได้เลย มุมที่เห็นจากกล้องจะมืดไปหน่อย แต่ถ้าดูด้วยตาเปล่า จะเห็นภาพที่ตื่นตาตื่นใจจนแทบจะน้ำแตกได้เลย


หลังจากที่ทุกอย่างลงตัว คุณ L เริ่มวาดลวดลายด้วยสารพัดท่าที่คิดออกในตอนนั้น ท่าด้อกกี้ก็เป็นท่าที่แฟนผมสามารถเสร็จได้ง่ายๆไม่แพ้ท่ากรรไกร แม้ว่าจะเข้าได้ไม่ลึกเท่า แต่ในท่านี้ คุณ L น่าจะใช้มุมเสยให้เป็นประโยชน์ได้ไม่ยาก


จากท่าด้อกกี้ ก็ยกล้อเลย ทำเอาภาพจากที่เห็นในตอนนี้ทำเอาใจหวิว มือไม้เย็นกันเลยทีเดียวครับ จังหวะการโยกเข้าออก ทำให้เห็นว่าหีของแฟนผมตอบสนองแบบไหน ทั้งอ้า ทั้งหุบ ปลิ้นไป ปลิ้นมา จนอยากจะเข้าไปร่วมวงด้วยเลย


ตามด้วย Woman on top ซึ่งท่านี้แฟนผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะว่าเธอจะเมื่อยง่าย เหนื่อยง่าย แต่เธอก็ทำจนสุดความสามารถเช่นกัน ขย่มแบบไม่ต้องกลัวหักกันเลย ส่วนคุณ L ก็ไม่อยู่นิ่ง มีเด้งสวนขึ้นมาตลอด จนแฟนผมถึงกับร้องระงมเลย


ขึ้นสุด ลงสุด ทั้งบด ทั้งบี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะพัง


จนมาถึงจังหวะที่ทั้งคู่น่าจะใกล้เข้าสู่จุดสุดยอดกันแล้ว ก็กลับมาสู่ท่าเบสิคอีกครั้ง


คราวนี้ชัดเจนมากเพราะแฟนผมยินยอมในการเย็ด ผมจึงสามารถเข้าไปดูได้ใกล้ๆ ก็เลยได้ภาพที่ชัดเจนมากๆ


เมื่อเห็นว่าทั้งคู่ใกล้ถึงจุดสุดยอดกัน ผมเลยถอยออกมาเก็บภาพจากด้านหลังแทน เพราะไม่อยากไปรบกวนสายตาของคนสองคน ที่น่าจะกำลังมีความสุขในช่วงเวลานั้น จนทั้งคู่ก็น้ำแตกไปพร้อมๆกัน และเป็นแฟนผมที่เต็มใจที่จะน้ำแตกพร้อมกับคุณ L ส่วนคุณ L เองก็ลีลาใช่ย่อยเหมือนรู้ใจแฟนผม เพราะหลังจากที่น้ำแตกกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่ได้เร่งรีบในการถอนตัวออกมา แต่จะยังคงบดๆบี้ๆไปที่หีของแฟนผมเรื่อยๆเพื่อให้ความรู้สึกของอารมณ์หลังจากที่แฟนผมน้ำแตกไปแล้วจะได้ค่อยๆคลายตัว ซึ่งแฟนผมเองก็ตอบสนองด้วยการอ้าขาค้างอยู่แบบนั้นนานเลย จนอารมณ์คลายตัวลง


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


คุณ L ถอนตัวออกมา ผมเลยบอกว่าให้ไปห้องน้ำก่อนเลย เพราะแฟนผมเหมือนกับว่า อารมณ์กลับมาปกติก็อาจจะมีเขินอายก็มุดผ้าห่มไปเลย คุณ L รีบเข้าห้องน้ำเสร็จ ผมก็เลยบอกให้กลับไปทันที

พอคุณ L ออกไป แฟนผมลุกไปล้างตัวแล้วก็กลับมานอนต่อ ส่วนผมก็อาบน้ำแล้วก็เข้านอน โดยต้องระงับอารมณ์ตัวเองไว้เพราะเชื่อว่าแฟนผมน่าจะเหน็ดเหนื่อยจากการถูกปลุกเล้า และการเย็ดกันอย่างหนักหน่วงจนน้ำแตกไป 3 ครั้ง แต่ก็เข้าไปกอดและหอมแก้ม โดยไม่ขาดที่จะบอกรักด้วย หลังจากนั้นก็ปล่อยให้แฟนผมหลับไป ส่วนผมในใจ คิดแผน สำหรับวันต่อไปทันที

---------- จบวันที่สอง ----------

วันที่สามของการพบกัน

วันนี้ทั้งวันก็เล่นน้ำอยู่ที่ชายหาด แต่ก็มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมได้แอบโทรนัดแนะกับทางคุณ L ด้วยแผนการเดิมคือจะให้คุณ L เป็นไกด์นำเที่ยวที่แหล่งบันเทิงที่หาดป่าตอง ซึ่งในครั้งนี้ไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออกก็คงจะต้องพาแฟนผมไปเที่ยวให้ได้มิเช่นนั้นแล้วจะดูผิดคำพูดไป แล้ว ฝนฟ้าก็เป็นใจไม่มีฝนตกลงมาเลยทั้งวันผมจึงบอกกับแฟนผมว่าเดี๋ยวค่ำนี้จะไปเที่ยวที่หาดป่าตองกัน แต่ก็ต้องให้คุณ L เป็นไกด์นำเที่ยวเหมือนเดิมซึ่งคราวนี้เธอก็ไม่อิดออดแต่อย่างไรก็ตกลงเป็นอันว่าการนัดหมายในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น


ชุดที่เธอเลือกใส่ในวันนี้ก็เป็นชุดซีทรูลายเสือตามรูป ซึ่งเป็นชุดที่บางมากถ้าเป็นช่วงเวลากลางวันแสงแดดส่องก็จะมองทะลุไปจนถึงผิวได้เลย ด้านบนก็โนบรา ด้านล่างก็ใส่เป็นจีสตริง

พอถึงเวลานัดก็ออกมารอคุณ L ที่หน้ารีสอร์ท และก็ออกเดินทางไปยังแหล่งบันเทิงย่านหาดป่าตองทันที

เมื่อถึงแหล่งบันเทิงในย่านชายหาดป่าตอง ซึ่งเป็นถนนระยะทางไม่ยาวมากนัก ก็เลยเดินเล่นดูรอบๆ จากหัวถนนไปจนสุดท้ายถนน โดยที่ผมปล่อยให้แฟนผมกับคุณ L เดินอยู่คู่กัน ส่วนผมเดินตามหลังอยู่ห่างๆ ซึ่งแฟนผมเองก็ดูว่ามีอาการเขินอยู่บ้างพยายามเดินทิ้งห่างครับคุณ L อยู่ประมาณหนึ่งก้าวแต่ก็ยังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน


จนกระทั่งตกลงกันว่าจะนั่งดื่มกันอยู่ที่ร้าน ร้านหนึ่งในหลายๆ ร้านที่เรียงรายกัน ส่วนใหญ่ก็จะมีโคโยตี้เต้นให้ดูแต่สิ่งที่ผมสนใจไม่ได้อยู่ที่โคโยตี้เลยแต่อยู่ที่บรรยากาศใต้โต๊ะมากกว่า เพราะหลังจากที่ได้โต๊ะนั่งแล้วก็จะเป็นโต๊ะกลมเล็กๆเวลาที่นั่งก็จะอยู่ชิดกันมากผมส่งสัญญาณให้คุณ L ว่าไฟเขียวเต็มที่ได้เลย บรรยากาศใต้โต๊ะจะเป็นแบบไหนไปดูในคลิปกัน ซึ่งผมปรับแสงให้สว่างมากขึ้นจากเดิมซึ่งจะค่อนข้างมืดเพื่อจะได้เห็นบรรยากาศได้ชัด แต่ในคลิปนี้คงไม่มีอะไรมากสักเท่าไหร่แต่ผมกลับชอบ เพราะมันเป็นความรู้สึกที่ได้เห็นมือคนอื่นอยู่ที่ขาของแฟนผม ซึ่งจริงๆแล้วเมื่อก่อนก็ไม่ใช่มีเพียงคุณ L เท่านั้น ก่อนหน้าคุณ L ก็มีคุณ K ก่อนหน้าคุณ K ก็มีชายเดี่ยวอีก 2-3 คนที่เคยมานั่งดื่มกินกับผม บางคนก็มีโอกาสแค่ได้ดู บางคนก็ได้สัมผัส แต่ยังไม่มีใครไปจนถึงบนเตียงจนกระทั่ง มาเป็นคุณ K ต่อด้วยคุณ L และหวังว่าจะมีคนต่อๆไป

พร้อมแล้วก็ไปมุดใต้โต๊ะกัน


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


หลังจากไปเดินเล่นกัน ที่หาดป่าตองก็กลับมาห้องพัก

เข้ามาที่ห้องพักผมก็รีบทำการตั้งกล้องอย่างรวดเร็ว แต่ก็คงไม่ทันทั้งคู่ล่ะ ภาพแรกก็เลยได้มาแบบนี้

ไม่ต้องก้ม ป้อนกันถึงปากเลย


นมไม่ใหญ่ แต่ถ้าใส่ใจที่หัวนมจะทำให้แฟนผมเสียวมาก


เริ่มใส่ก็เสียวจี้ดเลย


ไม่ยอมตั้งรับ ขอเป็นฝ่ายรุกบ้าง ทั้งควง ทั้งบด ทั้งขยี้


นมแกว่งอยู่ตรงหน้า ถ้าไม่คว้าไว้ ก็กระไร...


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


เย็ดกันอย่างเดียวยังเสียวไม่พอ แฟนผมขอออกไปเย็ดหน้าห้อง แต่ผมต้องเบรกไว้เพราะตรงหน้าห้องเป็นโถงหน้าลิฟท์ คนผ่านบ่อย ตอนนั้นก็เที่ยงคืนกว่าแล้วคนน่าจะน้อย แต่ก็ยังไม่ไว้ใจอีกทั้งน่าจะมีกล้อง CCTV เลยบอกว่า เอาแค่เปิดประตูห้องก็พอ เนอะ...

หลังจากที่เปิดประตูหน้าห้องเอาไว้ ทั้งคู่ก็ใส่กันเต็มที่ คุณ L เองดูจะระแวงระวังประตูว่าจะมีคนผ่านมาหรือเปล่า (มาบอกผมทีหลังว่า ไม่เคยเปิดประตูเย็ดกันแบบนี้) สักพักเหมือนมีชาวต่างชาติมาเป็นกลุ่มค่อยข้างเสียงดัง ได้ยินมาแต่ไกล ทั้งคู่น่าจะตื่นเต้นเพราะเสียงก็ดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ และในที่สุดทั้งคู่ก็น้ำแตกไปพร้อมๆกัน ในจังหวะนั้นเสียงของชาวต่างชาติเหมือนจะเข้ามาใกล้ลิฟท์ซึ่งอยู่หน้าห้องพอดี ผมเลยรีบเดินไปปิดประตู ก็ฉิวเฉียดมากเพราะกลุ่มชาวต่างชาติ ห่างออกไปแค่สองห้องเท่านั้น


------------------------------------------------------------------------------------------

------------------------------------------------------------------------------------------


ภาพนี้เป็นช่วง Cool Down ซึ่งจะเห็นน้ำของแฟนผมไหลหยดออกมาตามร่องก้น และมีการตอดขมิบเป็นจังหวะๆ


พอคุณ L ถอนออกมาก็เป็นภาพที่น่าดูไม่น้อยเลยทีเดียว น้ำของแฟนผมเจิงนองไหลออกมาให้เห็นชัดเจน


แฟนผมพลิกตัวทำให้เห็นว่าน้ำของเธอออกเยอะจริงๆ ซึ่งผมไม่เคยเห็นว่าเธอจะน้ำแตกเยอะขนาดนี้มาก่อนไหลซึมจนเปียกโชก คุณ L ลุกออกไป ทำท่าทางเหมือนจะเกรงใจผม จะขอตัวเข้าห้องน้ำ แต่ผมส่งสัญญานว่าให้เข้าไป Cool Down แฟนผมดีกว่า


คุณ L เลยเข้าไปนัวเนียลูบคลำแฟนผมต่อ

จนคิดว่าคง Cool Down เรียบร้อย คุณ L เลยชวนไปห้องน้ำชำระล้างกัน


แค่ชำระล้างกันไม่กี่นาที


ช่วงพูดคุย ดูเหมือนแฟนผมจะอิ่มกับความสุขที่เป็นความสุขแบบชั่วข้ามคืนไปแล้ว พูดคุยหยอกล้อกันถึงกิจกรรมที่ผ่านมาสดๆร้อนๆได้ แม้จะมีความเขินอายบ้างเวลาที่พูด เพราะผมยิงคำถามตรงๆเลยว่า "เสร็จดีไม๊" เธอก็ยอมเอ่ยปากออกมาว่า "เสร็จดีมาก" พร้อมพยักหน้าแบบอายๆ


พูดคุยกันไม่พอ มีกอดมีหอม มีจูบกันตลอด แม้แต่ผ้าขนหนูหลุดก็ไม่ได้ใส่ใจแล้ว


และมาถึงช่วงที่ต้องจบจริงๆ คุณ L ก็ขอตัวกลับเพราะตีสองกว่าแล้ว วันรุ่งขึ้นต้องเดินทางกลับ กทม. กันล่ะ

เรื่องคุณ L ก็จบแต่เพียงเท่านี้นะครับ ยังไม่มีโอกาสได้เจออีกเลย เป็นความสัมพันธ์ที่รวดเร็ว ส่วนหนึ่งของเหตุการณ์นี้เป็นไปได้เพราะความที่คุณ L สามารถฝ่าด่านได้ด้วยตัวของคุณ L เอง เป็นคนสุภาพ เป็นนักเอนเตอร์เทนเนอร์ เล่นตามเกมที่ผมแนะนำ ทุกอย่างเลยดูง่ายแม้จะกระท่อนกระแท่นในช่วงแรกๆก็ตาม
1

ใช้ได้เลย
4

สุดยอด
2305

โคตรสุดยอด

มีผู้แสดงความรู้สึก (2310 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (100 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ x-boy 17-2-2021 22:07
  
ตอบกลับ Shemale669 17-2-2021 22:32
ภาพสวย
ตอบกลับ akkx 17-2-2021 22:38
กู้ดจ็อบครับ
ขอบคุณเรื่องราวประสบการณ์ดีๆ
ช่วยปลุกอารมณ์สุดๆแล้ว
ตอบกลับ solid98 17-2-2021 22:52
สุดยอดครบเครื่องจริงๆ
ตอบกลับ Berit 17-2-2021 23:08
สุดยอดละเอียดยิบ
ตอบกลับ T3000 17-2-2021 23:12
เยี่ยมไปเลยครับ
ตอบกลับ unknownboy 17-2-2021 23:51
ดูวิดีโอยังไงคับ
ตอบกลับ IPSC 18-2-2021 00:03
เขียนบรรยายได้เห็นภาพและได้อารมณ์ร่วมเลยครับ ถึงจะไม่ได้ดูคลิปก็อินตามภาพและข้อความที่บรรยายครับ   
ตอบกลับ Title_rr 18-2-2021 01:07
อ่านกี่ทีก็ไม่มีเบื่อจริงๆครับ ทั้งคุณ K และคุณ L
Ps ชุดลายเสือนี่น่าจัดการคาชุดจริงๆเลยครับ  
ตอบกลับ maddog08 18-2-2021 03:13
บรรยายจนเหมือนผมไปนั่งอยู่ข้างเตียงด้วยเลย   

ขอบคุณครับ
ตอบกลับ gig11 18-2-2021 04:00
เป็นคู่ทีเยี่ยมยอด  อ่านเพลินเหมือนไปนั่งอยู่ข้างเตียงเลย
ตอบกลับ aottowa 18-2-2021 05:27
สุดยอดครับ
ตอบกลับ sabaydee0007 18-2-2021 05:57
สวดยอด
ตอบกลับ sabaydee0007 18-2-2021 05:58
สสดยอด
ตอบกลับ sun_307 18-2-2021 06:40
ขอบคุณมากครับ
ตอบกลับ crunchy 18-2-2021 06:43
ชุดใหญ่จุใจ ได้อารมณ์ดีครับ
ตอบกลับ panta55 18-2-2021 07:17
ดูวีดีโอไม่ได้คับ
ตอบกลับ appp11807 18-2-2021 07:35
Thank you
ตอบกลับ luse12345 18-2-2021 07:45
ติดตามตลอดขอบคุณครับที่แบ่งปัน
ตอบกลับ montoya2109 18-2-2021 09:04
อ่านเพลินเลย เรื่องของพี่สนุกมาก ถ้ามีโอกาสคงได้คุยกันนะครับ
12345ถัดไป

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|สวิงกิ้ง

GMT+7, 2-3-2021 04:51 , สร้างเนื้อหา 0.038792 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]