สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
สวิงกิ้ง หน้าแรก

YEDMUNโปรไฟล์ของ [บุ๊คมาร์ก]

บล็อก

ช่วยคู่ครั้งที่ 4

ความนิยม 83เข้าชม/อ่าน 4792 ครั้ง30-7-2020 10:22

หวัดดีครับ..ผมไม่ได้เขียนบล็อคนาน วันนี้ก็จะมาเล่าให้ฟังเรื่องราวล่าสุดเมื่อไม่กี่วันของผมกับคู่พี่ก้องกับพี่ลี่อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้วที่พี่ทั้งสองเดินทางข้ามจังหวัดอันแสนไกลมาหาผมถึงที่เลย ต้องขอขอบพระคุณพี่ที่ใจดีทั้งสองด้วยครับ
ครั้งนี้พี่ก้องไม่สวิงด้วยแต่อยากให้ผมจัดการพี่ลี่แบบเต็มๆ จัดหนักๆ ซึ่งก่อนหน้านี้พี่ลี่ค่อนข้างจะรับควยผมได้ลำบากเพราะช่องรูหีพี่ลี่เล็กแคบ แต่เนินหีโหนกมาก พี่ก้องก็เลยไปหาซื้อดีโด้ควยปลอมแบบสั่นได้ขนาดใกล้เคียงกับของผมมาให้พี่ลี่ได้ทะลุทะลวงให้คุ้นชินก่อนมาเจอควยผม
เราสามคนเรียกว่าสนิทกันพอสมควรเลย โดยเฉพาะพี่ลี่จากครั้งแรกที่นิ่งเฉย ไม่ค่อยพูด คงเพราะอาย แต่พอเราได้เจอกันมากขึ้นตอนนี้พี่ลี่พูดคุยเหมือนคนรู้จักมานาน กล้าพูดกล้าแสดงออกมากว่าเดิม และสามารถพูดคุยเรื่องราวอื่นๆได้ทุกเรื่อง
ครั้งนี้พี่ก้องบอกให้พี่ลี่ล้างเนื้อตัวให้สะอาดแล้วเปลือยกายอันขาวผ่องเรียบเนียนขึ้นเตียงไปนอนรอผมขย้ำ ขยี้ ให้สะใจ อูยย ไม่รอช้าผมตามขึ้นเตียงโดยการดึงผ้าเช็ดตัวออก แล้วจัดการละเลงน้ำมันนวดตัวทั่วร่างพี่ลี่ การได้สัมผัสร่างกายสาวๆทั้งหลายด้วยน้ำมันนวดมันช่างฟินเหลือเกิน ผมทั้งบีบทั้งเค้นหน้าอก บั้นท้ายพี่ลี่ เนินแคม ลูบไล้ทั่วกาย ขย้ำทุกส่วนที่ผมอยาก จะจับจะบีบ จะดูดจะเลียนมเลียหี พี่ลี่ก็นอนให้ผมทำตามใจได้เท่าที่ต้องการ
ไม่รอช้าจัดการเอาควยมาแนบที่แคบหีพี่ลี่ แล้วจัดการบดถูเบียดรอบๆแคมหี มันเป็นอะไรที่ฟินมาก จากนั้นใส่ถุงยางเบอร์ 0.01 แบบบางเหมือนสดที่ผมสั่งมาใช้เฉพาะตัวสวมควยแล้วค่อยๆดันหัวเข้าร่องหีพี่ลี่ช้าๆ
แต่อาการเกร็งควยผมยังมีอยู่ พี่ก้องเลยเดินเข้ามากระซิบบอก "ไม่ต้องกลัวก็เหมือนกับที่คุณลองกับดีโด้ไง ควยน้องเขาก็พอๆกันใส่กันได้สบาย"
พี่ลี่จึงได้ผ่อนคลายลงโดยผมค่อยๆกดท่อนเอ็นเข้าต่ออย่างช้าๆ แต่บอกได้เลยว่าช่องหีพี่ลี่ดันเข้าไปแค่ครึ่งก็รู้สึกว่าด้านในเริ่มแคบลง แต่ผมคิดว่าคราวนี้ต้องดันให้สุดให้ได้ จึงจัดการดันควยผมต่อเข้าจนสุดลำควยแล้วจึงแช่พักไว้เพื่อให้พี่ลี่ได้พักหายเกร็งก่อน
ผมเริ่มซอยหีพี่ลี่ช้าๆ ดันเข้าออกแบบไม่รีบร้อน พี่ลี่ดูเริ่มจะรับได้แล้วผมจึงเริ่มซอยถี่ขึ้น แล้วก้อัดควยผมเข้าออกจนสุดลำอย่างต่อเนื่อง พี่ลี่ครางโอ๊ยๆอูยย อ่าาา เป็นระยะ คงทั้งเจ็บปนเสียวด้วย ผมจัดการบดคลึงร่อนควยใส่ไม่ยั้ง ทั้งดูดนมคลึงบีบอย่างเต็มที่ พี่ลี่เหมือนจะเสร็จไปแล้ว
พี่ก้องบอกว่าอยากเห็นพี่ลี่อมควยให้ผม อยากให้แตกคาปาก พี่ลี่ก่อนหน้านี้ไม่กล้าอมควยผม จะจับก็ยังบ่ายเบี่ยง เพราะพี่ลี่คงอายไม่กล้าทำแบบนั้น แต่คราวนี้พี่ลี่จับควยผมมาดูดเลีย ซึ่งบอกเลยว่าพี่ลี่ดูดควยได้อร่อยมากผมเสียวหัวควยจริงๆ พี่ก้องไม่รอช้าเข้ามาเลียหีให้พี่ลี่ด้วย ผมจัดการกระเด้าควยใส่ปากอย่างไม่สนว่าพี่ลี่จะโอเคหรือเปล่า แต่พี่ลี่ก็รับท่วงทำนองกระแทกควยใส่ปากได้อย่างต่อเรื่อง พี่ลี่ๆผมใกล้แตกแล้วครับ ไม่กี่วินาทีผมจึงพลิกตัวพี่ลี่นอนลงจัดการถอดถุงยาง แล้วชักควยปล่อยน้ำพุ่งใส่หน้าท้องพี่ลี่ น้ำควยผมพุ่งออกมามากมายจนกระเด็นไปถูกใบหน้า เส้นผมพี่ลี่ และกระจายเต็มหน้าอกทั่วตัว พี่ก้องพึงพอใจมากที่พี่ลี่ทำได้ขนาดนี้ ผมเองก็ฟินสุดๆเลยเหมือนกัน
ํMy ID Line: ystn2020


6

ใช้ได้เลย
11

สุดยอด
65

โคตรสุดยอด

มีผู้แสดงความรู้สึก (82 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (4 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ porpaz 1-8-2020 10:19
สุดยอดเลยคะ
ตอบกลับ Seek4SW 2-8-2020 00:15
อยากมีประสบการณ์ดีดีแบบนี้ครับ
ตอบกลับ kakar 2-8-2020 17:00
สุดยอด ครับ
ตอบกลับ Kedpong 3-8-2020 23:18
porpaz: สุดยอดเลยคะ
ขอบคุณครับ

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|สวิงกิ้ง

GMT+7, 10-8-2020 00:25 , สร้างเนื้อหา 0.027769 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]