สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
สวิงกิ้ง หน้าแรก

โปรไฟล์ของ emblemy [บุ๊คมาร์ก]

บล็อก

ไกลแค่ใหนก็ไปเย......เธอ

ความนิยม 68เข้าชม/อ่าน 4823 ครั้ง16-10-2020 14:00


เรื่องของผมเรื่องจริงทุกเรื่องครับอาจจะเล่าไม่ค่อยเป็น แต่อยากแชร์ประกามกับทุกท่าน เพาะผมก็ชอบอ่านเรื่องเล่าของท่านอื่นด้วย อันนี้จะเป็นเรื่องของน้องนุ่น ได้เจอกันหลายครั้งอยู่ ค่อยๆเล่าทีละครั้งไปนะครับ
เริ่มจากแรกๆได้เล่น live chat เป็นกลุ่มครับ เคยเห็นน้องเขาโชว์บ้างในกลุ่มแบบเห็นนมบ้างเห็นหอยบ้าง น้องนุ่นจะออกอวบนิดนึง ผมยาวมาก เห็นละชอบน่ารักครับ ก็เลยส่องน้องเรื่อยๆ จนมีวันนึงน้องเขาเปิดกล้องอยู่แต่ไม่ได้โชว์ นั่งทำรายงานของมหาลัย แต่ผมก็ยังเปิดกล้องดูน้องเขาครับ จนน้องทักมาว่าพี่นู่ไม่ได้โชว์นะทำไมยังดูหนูอยู่ ก็เลยตอบไปว่าน่ารักดีก็เลยอยากมอง หลังจากนั้นก็คุยกันตลอด น้องนุ่นมาไลฟ์โชว์หนุ่มๆ ผมก็ดูตลอดน่าอกสวยมากป้านเล็กๆหัวนมเล็กๆ แต่ขนาดล้นมือเลยครับ จนมาคุยกันในไลน์ น้องนุ่นก็ส่งรูปมายั่วๆบ้าง 

จนน้องบอกว่าหนูยังไม่เคยเห็นของพี่เลย พี่เห็นของหนูหมดแล้ว ก็เลยส่งรูปทั้งตัวไป น้องเลยถามกลับมาว่าเรานัดกันใหม ผมก็ว้าวได้หรอ แต่เนื่องจากน้องเขาอยู่ระยองผมอยู่กทม. ผมทำงานด้วยเลยยังไม่ได้นัดกันสักที จนมาคืนวันเสาร์ก็คุยกันแบบแลกกล้อง เจอน้องนุ่นยั่วยวนไม่ไหว ไม่ต้องคิดเยอะ ปะ 4 ทุ่มแล้วครับ รีบบึ่งออกไปทันที ให้น้องส่ง โลเคชั่นมาให้ น้องก็ถามเอาไรใหมคะ ขอเบียร์เย็นๆ 2 ขวดนะ (เพราะเวลาผมดืมเบียร์สักขวด คราวนี้จะยิ่งอึด จะมีบล็อคนึงของผมที่น้องเขาบอกใว้) น้องนุ่นบอกจะเตรียมให้เย็นเฉียบเลยค่ะ ขึ้นทางด่วน ต่อมอเตอร์เวย์ ไปถึงก็ ก็เกือบ ตี 1 ครับ ด้วยความมืดงงๆทางนิดหน่อยด้วยครับ ไปถึงเป็นห้องแถว ชั้นเดียวยาวหลายห้องครับ น้องนุ่นก็เปิดประตูออกมาเรียก ผมก็เข้าไปนั่งข้างที่นอนแล้วน้องกะเอาเบียร์เย็นมาให้  พอเจอตัวจริงก็น่ารักน่าฟัดอ่ะ ก็ยังคุยแบบเขินๆ น้องนุ่นก็มานอนเล่นบนที่นอนคุยไป ผมก็จิ๊บเบียร์ไป น้องใส่เป็นเสื้อกล้ามมันล้นมาด้านบน 
จนเบียร์หมดไป 2 ขวดไม่ไหวแล้ว ขึ้นไปบนที่นอน กอดและค่อยเริ่มจูบจากเบาๆสักพักก็เริ่มลิ้นพันกัน ลงมาถึงคอหอมมากเลย ดูดเบาๆพร้อมเลียทั่วคอทั้ง 2 ข้าง เริ่มมีเสียงคราง อืมมมมมม เริ่มถอดเสื้อกล้ามออกแต่ยังไม่พ้นหัวก็ประกบจูบแบบมีเสื้อกั้นอยู่จนเสื้อกล้ามเปียก ไม่ยกหน้าออกเลย ลากลิ้นลงมาพร้อมดึงเสื้อออก ไม่ต้องถอดเสื้อในเพราะไม่ใส่อยู่แล้ว พองับหัวมนมได้อีกมือก็ขยำนมอีกข้างแบบเร่าร้อน น้องนุ่นเริ่มเร่าร้อนมาก เริ่มขยุมหัวผมแล้วคราง อ่าาาาาาาาา พี่นิค อ่า เสียวจัง น้องเป็นคนที่ครางแล้วบิ้วอารมณ์ผมได้อย่างมาก ผมยิ่งเริ่มหื่นขึ้นไปอีก ผมเลียไปทั่วแล้ว วนมาค่อยๆดึงกางเกงลง ของน้องนุ่นแต่งขนเรียบร้อย เห็นแล้วน่าเลียมาก แต่ผมลากผ่านไปเลียขาอ่อนด้านในไปจนเกือบถึงหัวเข่า แล้วลากขึ้นมาถึงโหนกแล้ววนไปอีกข้าง ยังไม่ยอมเลียเต่าตัวใหญ่ น้องนุ่นก็ครางตลอด จนได้ที่ผมลากลิ้นจากด้านล่างผ่านรอยแยกที่มีน้ำชุ่ม พร้อมเสียงครางที่ดังมาก อ่าาาาาาา ว้าวไม่เคยเจอใครครางดังขนาดนี้ (แถมห้องเช่าแบบติดกันคงได้ยินแน่ๆ) ก็ละเลงลิ้นอยู่นาน จนหน้าผมแฉะไปด้วยน้ำของน้องนุ่น จนน้องบอกขอหนูทำบ้าง (ขณะที่ผมทำให้น้องเสื้อผ้าผมก็ปลดออกทั้งตัวเรียบร้อย ชักปืนช้าแก้ผ้าไวใว้ก่อน 555) ผมเลยนอนลงแล้วจับก้นน้องมาให้เป็นท่า 69 พอน้องเม้มดูดหัวแล้วรูด ผมถึงกับร้องโอ้วววว ฝีลิ้นไม่ธรรมดาเลย ผมก็ไม่ให้น้อยหน้ากัน รีบซูกหน้าเข้าไปเลียเม็ดพร้อมแทงลิ้นเข้า-ออก จนน้องนุ่นเงยหน้าซี๊ด จนน้องบอกไม่ไหวแล้วหมุนตัวกลับมาพร้อมค่อยกดตัวลงกับท่อนเอ็น แต่แน่นมากขนาดน้ำเยอะ น้องค่อยๆกดลงจนมิดแล้วก็เริ่มขย่มขึ้นลง มือผมก็ไปช่วยประคอง บีบ นมคู่งาม  พร้อมเสียงครางน้องนุ่นที่ดังมาก แบบไม่กลัวใครได้ยิน แบบสะใจผมมาก จนน้องนุ่นเริ่มหมดแรง ฟุบตัวลงมาผมเลยกอดแล้วหมุนกลับตัวแบบไม่ให้หลุดแล้วยกขาขึ้น พาดไหล่ 2 ข้าง แล้วค่อยๆซอยเอวเบาๆจนเริ้มหนักขึ้น เสียงกระแทก ปั๊บๆพร้อมเสียงครางอันเร่าร้อนกับเหงื่อที่เริ่มชุ่ม จนน้องนุ่นร้องแล้วเกรงตัวกระตุกแบบเสร็จไปก่อนแล้วแน่นอน ผมยังไม่เสร็จ จึงค่อยๆบดโหนกเบาๆพอเริ่มมีเสียงคราง ซีด..... ขึ้นอีกก็จับน้องนุ่นเปลี่ยนเป็นท่าด๊อกกี้ พอเสียบจากด้านหลังเข้าง่ายแล้วทีนี้แต่ผมยังไม่โยกก้มลงไปเลียแผ่นหลังพร้อมเอามือขยำนมทั้ง 2 ข้าง จนน้องนุ่นคงไม่ไหวเริ่มขยับตัวเข้าออก ผมก็ขยับเอวสวนเข้าออกแบบเน้นๆ ปั๊บ ปีบ ปั๊บ ซี๊ดอ่า  โอ้ว พี่นิคหนูเสียว โอ้วววววว เร่งจังหว่ะจนน้องนุ่น บอกจะเสร็จแล้ว หนูจะเสร็จแล้ว ผมเร่งจนเสร็จตามชัดออกมาแตกกลางหลัง น้องนุ่นก็ฟุบลง แล้วบอกว่าเสียวมาก ทั้งใหญ่ยาว ทั้งอึด แฟนเก่านู๋ แป๊บเดียวเอง ผมก็เอาทิชชู่มากเช็ดให้แล้วนอนลงข้างดูเวลา เกือบ ตี 3 ก็หลับไปเหมือนกันแบบไม่ใส่เสื้อผ้า กอดกันอุ่นๆปล.รอบหน้ามาต่อล้างหน้าไก่ แถมวันอาทิตย์น้องนุ่นต้องไปกีฬาสีมหาลัย
3

ใช้ได้เลย
9

สุดยอด
51

โคตรสุดยอด

มีผู้แสดงความรู้สึก (63 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (14 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ maxpong111 16-10-2020 15:21
ขอบคุณครับ
ตอบกลับ kakar 16-10-2020 15:52
ขอบคุณมาก
ตอบกลับ sssooot 16-10-2020 16:34
ขอบคุณ
ตอบกลับ junkkoh 16-10-2020 16:37
สุดๆไปเลยขอบคุณครับ
ตอบกลับ emblemy 16-10-2020 16:57
ใว้มีเวลาจะมาต่อคร้าบ
ตอบกลับ witney 16-10-2020 21:54
เย็ดนักศึกษามันส์ครับ confirm เลย
พวกเธอ ๆ เงี่ยนกว่าเราอีก
ตอบกลับ wgis 17-10-2020 01:36
แบบนี้สู้ตาย
ตอบกลับ ryokung 17-10-2020 01:45
อยากเห็นรูปที่น้องส่งมายั่วเลย
ตอบกลับ sun_307 17-10-2020 06:58
ขอบคุณมากครับ
ตอบกลับ escudo 17-10-2020 14:21
อ่านแล้วนึกถึงตอนสมัยผมหนุ่มๆเลยครับ ตอนนั้นเปิดห้องวิว (โชว์สมัยนั้นจะเรียกวิว) ใน pirch กับเพื่อนๆในโลกออนไลน์ ก็มีสาวๆทั้งที่เข้ามาวิวโชว์เอง และเข้ามาดู ปกติก็จะคอยดูแลความเรียบร้อยในการดูภายในห้อง คอยเชียร์คอยควบคุมบรรยากาศไม่ให้คนดูคุกคามคนโชว์มากไป (ไม่ต่างจากดีเจแคมฟอกในยุคถัดมา)

ก็จะมีหลายครั้งที่เป็นสาวไม่อยากเปิดเผยตัวว่าไอดีตัวเองเป็นคนโชว์ก็จะส่งวิวมาให้ผม แล้วผมทำการถ่ายทอดสดต่อผ่านทาง yahoo messenger สนุกสนานกันไปตามประสา ปกติก็จะมีนัดกินนัดเที่ยวกันอยู่บ่อยๆกับคนที่เล่นเจอกันบ่อยๆที่สนิทกัน (รวมถึงสาวๆที่วิวโชว์ด้วย) ช่วงนั้นก็ได้มีโอกาสนัดส่วนตัวกับสาวๆหลายๆคนและมีประสบการณ์แบบที่คุณเล่ามา ทั้งแบบไม่เปิดเผยบ้าง ทั้งแบบเป็นพี่เทพวิวโชว์ด้วยบ้าง อ่านเรื่องของคุณแล้วทำให้นึกถึงชีวิตในช่วงนั้นเลย

ปล. ใครที่ได้ผ่านคอมเม้นนี้ แล้วเคยผ่านช่วงชีวิตการดูวิวใน pirch หากจำผมได้ทักกันได้นะครับ ไอดีเว็บนี้เป็นไอดีชื่อเดียวกับที่ผมเล่น pirch ในสมัยนั้น ห้องวิวที่อยู่ประจำสุดในสมัยนั้นจะเป็น "ห้องวิวกันสนั่นจอ"
ตอบกลับ emblemy 17-10-2020 14:57
โอ้ย พิมพ์จนเสร็จแล้วกดลงเสร็จเวลานานจัด Eror น้ำตาจะไหล อารมณเล่ากำลังมา ต้องขอโทษด้วยครับ ล่าช้าหน่อยครับ
ตอบกลับ emblemy 17-10-2020 15:08
escudo: อ่านแล้วนึกถึงตอนสมัยผมหนุ่มๆเลยครับ ตอนนั้นเปิดห้องวิว (โชว์สมัยนั้นจะเรียก ...
ผมก็เล่นตั้งแต่ สมัย Pirch camfrog มาจนถึงตอนนี้คับ
ตอบกลับ soiphu 17-10-2020 18:03
เร้าใจดีจัง  น่า... ติดตาม น่า.... มากส์ จริงๆ
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่ช่วยแบ่งปัน ฯลฯ
ตอบกลับ escudo 17-10-2020 20:20
emblemy: ผมก็เล่นตั้งแต่ สมัย Pirch camfrog มาจนถึงตอนนี้คับ
ผมว่าเราอาจเคยเล่นเจอกันครับ ^__^

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิกเล่นผ่านมือถือ|สวิงกิ้ง

GMT+7, 26-10-2020 14:31 , สร้างเนื้อหา 0.041775 วินาที, 16 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]