สวิงกิ้ง

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 6484|ตอบกลับ: 13

พี่ชายและน้องสาวมีเพศสัมพันธ์แม่ p1

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ชารอนน้องสาวของเขาเป็นหนึ่งในนรกของอีตัวที่มีเขาเธอเป็นครั้งแรกที่พี่ชายของเธอเมื่อเธออายุสิบหกและทอมเป็น f ****** n และมันเป็นเวลาที่พวกเขาทั้งสองสูญเสียความบริสุทธิ์พวกเขาเริ่มเล่นกันก่อนหน้านี้ในชีวิตที่อายุน้อยกว่าของพวกเขาเมื่อเธอจับเขาสำเร็จความใคร่ในห้องของเขาและต้องการที่จะดูเขาทำเมื่อเขาบอกเธอว่าเขาคิดถึงเธอเสมอเมื่อเขาทำเธอบอกเขาว่าเธอทำเช่นเดียวกันขณะที่คิดถึงเขาทอมถามเธอครั้งแรกว่าเธอจะปล่อยให้เขาดูการช่วยตัวเองเป็นครั้งคราวและเธอก็พูดว่า ทำไมไม่ตอนนี้ล่ะ?” เธอดึงกางเกงยีนส์และกางเกงของเธอลงและยืนอยู่ข้างเตียงเธอเริ่มถูตัวเองพร้อมกับดูหัวโจกของเขาเขาประหลาดใจที่เห็นว่าเธอลูบ clit บวมของเธออย่างหนักเพียงใดและหีเธอเปียกแค่ไหนในขณะที่เธอเริ่มครางเธอจะใช้นิ้วมือของเธอผ่านริมฝีปากหีของเธอเล็กน้อยเพื่อทำให้นิ้วมือของเธอเปียกแล้วโจมตีclit ของเธอจนกว่าร่างกายของเธอจะได้รับความสุขและความสุขของเธอเองเมื่อเธอทำเสร็จเธอจะจูบเขาอย่างรวดเร็วจากนั้นออกไปเข้าห้องน้ำ
เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้นการผจญภัยทางเพศของพวกเขาก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นกับทอมคัมมิงทั่วร่างกายของเธอและเธอก็เปียกหีเปียกของเธอไปทั่วพวกเขาโกรธกันและเธอก็โกรธในปากของเขาอีกครั้งหลังจากที่เธอกลืนน้ำกามของเขาพวกเขาจะเลียตูดของกันและกันและเย้าแหย่พวกเขาจนกว่ามันจะเจ็บมาก
ในที่สุดวันที่พวกเขาระยำก็คือเมื่อชารอนมาที่ห้องของเขาหลังจากพบหนึ่งในวิดีโอโป๊ของพ่อและแสดงปกมันถูกเรียกว่า Fuck MyWife Please ด้านหลังมีรูปของคนมากมายที่เย็ดและดูดจนพวกเขาเปิดและตัดสินใจที่จะดูมันเมื่อแม่และพ่อออกไปในคืนนั้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชารอนบอกว่าทันทีที่พวกเขาจากไปเราสามารถดูมันลงบันไดแล้วกลับมานอนและลองทำบางอย่างในวิดีโอ
พวกเขาทำอย่างนั้น ทันทีที่พวกเขาจากไปพวกเขาก็วางวิดีโอลงในเครื่องเล่นและเตรียมพร้อมบนโซฟา ทอมมีการควบคุมระยะไกลในมือของเขาในกรณีและกดเล่น
มันเริ่มต้นด้วยอึทั้งหมดแล้วแสดงส่วนสั้น ๆ ของสิ่งที่จะเห็นและพวกเขาทั้งสองมองหน้ากันด้วยความตื่นเต้น
พวกเขาต้องดูคลิปส่วนแรกเมื่อเริ่มมีผู้หญิงที่ระยำในหีโดยชายคนหนึ่งบนโซฟาและชายอีกคนกำลังดูผ่านหน้าต่างด้านนอก ผู้หญิงคนนั้นพูดสกปรกด้วย“ ไอ้เจ้าพ่อตัวเมียของฉันที่เจ้าไอ้เจ้า” และ“ มอบมันให้ข้าหนักขึ้น” ขณะที่พวกเขากอดกัน ไก่ของทอมโตขึ้นและชารอนถูตัวเองเมื่อชายคนนั้นร่วมเพศผู้หญิงคนนั้นร้องเรียกชายผู้นั้นออกไปนอกหน้าต่างเพื่อ“ เข้ามาและเข้าร่วมกับเราจอร์จ” ฉากต่อไปมีจอร์จดึงหัวโจกของเขาและสงสัยว่าจะทำอย่างไรเมื่อชายคนนั้นถามว่าเขาอยากจะมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาของเขาในขณะที่เขาดู เมื่อจอร์จมีไก่ของเขาสูบออกไปในภรรยาที่อยู่บนหลังของเธอบนโซฟาชารอนลุกขึ้นและพูดว่า "ปิดและคว้าเทปเพราะคุณกำลังจะมีเพศสัมพันธ์หีของฉัน" เขาเกือบจะมาที่จุดแล้วลุกขึ้น และรีบทำตามที่เธอพูด
เมื่อเขาไปถึงห้องของเธอเธอเปลือยกายอยู่บนเตียงและถูตัวเองขณะที่เขาเดินผ่านเทปใต้เตียงและขึ้นไปบนยอดของเธอ เธอกางขากว้างแล้วจับหัวโจกของเขาแล้วพูดว่า“ อุ้มฉันเหมือนคนที่อยู่ในเทป แต่อย่าหลั่งข้างในฉัน” เมื่อเขาเข้าไปในหีเปียกของเธอเขารู้สึกร้อนแรง เขาถูกพาตัวไปส่งที่เยื่อพรหมจารีของเธอซึ่งทำให้เธอกรีดร้องและจับสะโพกของเขาไว้เพื่อหยุดเขาไม่ให้เคลื่อนไหว หลังจากนั้นครู่หนึ่งเธอเริ่มยกสะโพกของเขาเข้าหาเขาอย่างช้าๆและถามเขาว่า "รู้สึกอย่างไร?" เขาบอกเธอว่าเขาไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเธอและเธอบอกว่าเธอต้องการให้มันเจ็บปวดเหมือนที่มันทำ วีดีโอ. เมื่อเขาเริ่มที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอเธอครางและบอกให้เขามี

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
maxnum9 ตอบกลับเมื่อ 3-10-2019 16:37
ชารอนบอกว่าทันทีที่พวกเขาจากไปเราสามารถดูมันลงบันไ ...

เพศสัมพันธ์ของเธออย่างหนักซึ่งเขาทำ เมื่อในที่สุดเธอก็ถึงจุดสุดยอดของเขาเขาต้องดึงไก่ของเขาออกมาดังนั้นเขาจึงไม่หลั่งภายในของเธอ
พวกเขามีอายุมากกว่าและเธออยู่บนเม็ดยาและพวกเขาก็ระยำเหมือนในวิดีโอและเธอก็ชอบมันในตูด
ทอมตอนนี้อายุ 18 ปีและชารอนเพิ่งอายุครบ 20 ปีพวกเขามีชุดของเล่นหนังสือและวิดีโอที่พวกเขาใช้เพื่อปรับปรุงชีวิตเพศของพวกเขาและพวกเขาจะไม่ปล่อยให้ช่วงเวลาของเธอหยุดยั้งพวกเขาจากการร่วมเพศ เธอมีหน้าอกใหญ่และหัวนมขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างเพรียวบางจากการเล่นเน็ตบอลในแต่ละสัปดาห์ เธอโกนหีของเธอของผมสีบลอนด์ของเธอเช่นเดียวกับเขา เธอบอกว่าเธอรักไก่แปดนิ้วซึ่งใหญ่กว่าแฟนคนสุดท้ายของเธอ
แม่และพ่อของพวกเขาไม่เคยรู้เกี่ยวกับชีวิตทางเพศของพวกเขาและเมื่อพวกเขามีเพศสัมพันธ์ชารอนจะมาที่ห้องของเขาและพวกเขาจะมีเพศสัมพันธ์ในเวลาเดียวกันในขณะที่พยายามจะได้ยินพวกเขา มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ชารอนบอกว่าเธออยากเห็นพวกเขาร่วมเพศและดูว่าไก่ของพ่อมีขนาดเท่ากับทอมหรือไม่ อีกครั้งที่แม่ของพวกเขาตะโกนด้วยการสำเร็จความใคร่จากห้องนอนของเธอชารอนบอกว่าเธอต้องการเข้าร่วมและมีเพศสัมพันธ์บนเตียงเดียวกันกับพวกเขาในเวลาเดียวกัน
พวกเขาไม่เคยระยำในห้องน้องสาวของเขาจนกว่าเธอจะซื้อตู้ที่วางอยู่ที่ปลายเตียงของเธอ มันเป็นกล่องขนาดใหญ่ที่มีการแกะสลักอยู่รอบตัวและมีฝาปิดที่นั่งด้านบน เธอเรียกมันว่ากล่องความรุ่งโรจน์ของเขาและเขาเรียกว่ากล่องเพศสัมพันธ์ของพวกเขาในขณะที่มันอยู่ในระดับเดียวกับเตียงของเธอซึ่งพวกเขาสามารถใช้สำหรับตำแหน่งที่แตกต่างกัน พวกเขาดึงแผ่นทับมันเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงคราบใด ๆ
มันเป็นเช้าวันเสาร์ประมาณสิบเมื่อพวกเขาอยู่ในห้องของเธอร่วมเพศอีกครั้ง พ่อของเขาต้องทำงานและแม่ของเขาออกไปหนึ่งชั่วโมงก่อนจะไปซื้อของ ทอมกินหีของชารอนเพื่อสำเร็จความ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด
maxnum9 ตอบกลับเมื่อ 3-10-2019 16:38
เพศสัมพันธ์ของเธออย่างหนักซึ่งเขาทำ เมื่อในที่สุด ...

ใคร่และเธอดูดเขาด้วยความแข็งในขณะที่ใช้นิ้วตูด หลังจากที่เขายิงกระสุนเข้าไปในปากของเธอเธอก็ออก dildo ใหญ่หนาของเธอและวางไว้บนที่นั่งเพศสัมพันธ์และระยำตัวเองเพื่อสำเร็จความใคร่อีกขณะที่ทอมดูจนกระทั่งเขาได้ยากและพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์ของเธอ เธอกล่าวว่า“ ฉันชอบทอมเปียกหีของฉัน” เนื่องจากร่างกายของเธอยังคงสั่นไหวจากการสำเร็จความใคร่ของเธอ เขารู้ว่าเธอต้องการมันไม่ดีและเมื่อเขาพูดว่าไม่ดีเขาหมายถึงยากและสกปรก เธอเป็นคนมีเขาร่วมเพศและต้องการงานที่แย่มากจนเขารู้ว่าเมื่อพวกเขาทำเสร็จเธอก็จะกลับไปนอนแล้วหลับไป
เขาวางเธอลงบนขอบของกล่องเพศสัมพันธ์พร้อมกับข้อศอกของเธอวางอยู่บนปลายเตียงในขณะที่จับขาของเธอขึ้นไปในอากาศ เขาผลักหัวโจกของเขาลึก ๆ และเข้าไปในหีที่เปียกของเธอและเธอก็ยิ้มด้วยฟันที่ดูมีความต้องการทางเพศ “ นี่จะเป็นการร่วมเพศที่ดีมาก” เธอกล่าว เธอเดินไปข้างหน้าเพื่อจับแก้มตูดของเขาแล้วดึงเขาขึ้นไปอีกขณะที่ยกสะโพกขึ้นเพื่อพบกับไก่ที่ตบหน้า ชารอนร้องครวญครางขณะที่การสำเร็จความใคร่ใกล้เข้ามาอีกครั้งและเขาก็รู้ว่ามันจะกระทบอย่างหนัก “ ลูกที่หนักกว่าและหนักกว่า” คือทั้งหมดที่เธอพูดได้เมื่อหัวนมของเธอเปลี่ยนไปตามจังหวะการร่วมเพศของพวกเขา เขากัมมันตภาพรังสีด้วยแรงผลักดันทุกอย่างเข้าไปในหีเปียกของเธอเมื่อทันใดประตูก็เริ่มเปิดออก
ประตูยังเปิดอยู่ขณะที่เขาสงสัยว่าใครจะเข้ามาและจับพวกเขาเนื่องจากไม่มีทางที่จะออกไปได้
“ แม่ฉันฉันฉันเสียใจมาก” นั่นคือทั้งหมดที่เขาสามารถพูดได้เพราะรอยยิ้มของเธอเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ชารอนได้ยินว่ามันเป็นใครและรู้สึกละอายเกินกว่าที่จะหันหลังและมองไปในทิศทางของเธอ การสำเร็จความใคร่ของเธอเริ่มขึ้นเมื่อเขาดึงออกมาและเธอพบว่ามันยากที่จะควบคุมร่างกายของเธอ
เคลลี่ยืนอยู่ที่ทางเข้าประตูพร้อมกับเปิดปากของเธอและมองไปที่พวกเขาสองคนและรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ เธอรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่ลูกสาวของเธอเผชิญในขณะที่เธอสัมผัสได้ถึง

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สิ่งที่กำลังทำอยู่ เคลลี่หยุดพวกเขาเช่นเดียวกับชารอนที่กำลังจะสำเร็จความใคร่และการเดินเข้ามาในพวกเขาทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับเธอ
เมื่อเธอมองดูพวกเขาใจของเธอก็แข่งกันอยู่ เธอควรออกจากห้องหรือไม่ เธอควรตะโกนใส่พวกเขาและเธอจะพูดอะไร? สามีของเธอกำลังจะพูดอะไร สิ่งนี้เกิดขึ้นนานแค่ไหน? จากนั้นเธอก็ได้ยินเสียงลูกสาวไม่สบาย
เคลลี่รู้สึกประหลาดใจกับสิ่งที่ออกมาจากปากของเธอ “ เสร็จสิ้นการร่วมเพศทอมน้องสาวของคุณฉันคิดว่าเธอต้องการคุณ ตอนนี้ทอมคุณได้ยินฉันไหม” ทอมมองแม่ของเขาขณะที่หัวโจกเริ่มนุ่มนวลและพูดว่าเขาทำไม่ได้ เคลลี่โกรธเขาและไปที่ชารอนเพื่อปลอบโยนเธอขณะที่เธอสั่งให้เขาช่วยเธอ ชารอนร้องออกมาว่า "ไม่ใช่แม่ฉันโอเคและฉันขอโทษ" เมื่อเธอรู้สึกว่ามือแม่ของเธออยู่บนหลังของเธอ “ คุณไม่เป็นไรฉันและฉันเห็นว่าคุณต้องการมัน”“ ทอมจบสิ่งที่คุณเริ่มแล้วเราจะจัดการกับคนหลังนี้มาแล้ว” ทอมลังเลและเขารู้ว่าแม่ของเขาจริงจังกับเรื่องนี้มาก ดังนั้นเขาจึงยกมือขึ้นจากหัวไก่ที่อ่อนนุ่มของเขาและกลับไปคุกเข่าต่อหน้าน้องสาวของเขา เคลลี่ช่วยชารอนย้อนกลับโดยสนับสนุนเธอและบอกเธอว่ามันจะไม่เป็นไร
เมื่อชารอนรู้สึกว่ามือแม่ของเธอสัมผัสผิวของเธอจิตใจที่สกปรกของเธอก็เปลี่ยนไปเพราะรู้ว่าแม่ของเธอกำลังจะช่วยและดูพี่ชายของเธอมีเพศสัมพันธ์กับเธอ นี่จะเป็นความคิดที่ป่าเถื่อนขณะที่ชารอนลุกขึ้นอย่างช้า ๆ และเริ่มกางขา ทอมจับไก่ของเขาแล้วพยายามใส่เข้าไปในน้องสาวของเขา แต่รู้ว่ามันจะไม่ทำงานในขณะที่แม่ของเขาดูอยู่ เขากำลังจะถามแม่ของเขาว่าเธอจะออกจากห้องเมื่อเคลลี่บอกให้เขาไปด้วย เขาผลักหัวโจกของเขาไปข้างหน้าและรู้สึกถึงความอบอุ่นของหีน้องสาวของเขาและหัวโจกของเขาก็เริ่มแข็งตัวขึ้นเมื่อเขามองเข้าไปในดวงตาของแม่
ชารอนรู้สึกว่าหัวโจกของเขาเริ่มแข็งตัวและต้องซ่อนรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความปรารถนาห่างจากแม่ของเธอ เคลลี่เห็นว่าลูกชายของเธอรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับสถานการณ์และไม่รู้ว่าจะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำอย่างไรเธอจึงวางมือบนสะโพกแล้วผลักและดึงเขาในขณะที่บอกให้เขาเริ่มเย็ดเธอ เขาเริ่มหนักขึ้นและหนักขึ้นและเริ่มสูบเข้ากับน้องสาวของเขาด้วยจังหวะช้า ๆ สั้น ๆ เมื่อเคลลี่เห็นว่าเขาไม่เป็นไรเธอก็ยกมือขึ้นและช่วยให้ลูกสาวของเธอมั่นคง ชารอนเริ่มร้อนแรงและร้อนแรงเพราะแม่ของเธอต้องการให้เธอสำเร็จความใคร่และเธอจะมาที่นี่เพื่อดูว่ามันเกิดขึ้น ในขณะที่พวกเขาระยำช้าเคลลี่ก็พบว่าตัวเองถูกกระตุ้นด้วยสายตาของเธอสองคนที่รักกันในลักษณะนี้ เธอรู้สึกว่าหีของเธอเริ่มกระตุกเมื่อเธอคิดถึงเพศที่เธอมีกับสามีในลักษณะเดียวกัน เธอมองดูร่างลูกสาวของเธอและรู้สึกประทับใจกับความสวยงามของเธอ เธอเห็นหน้าอกของเธอเคลื่อนไหวขณะที่ทอมผลักเข้าหาเธอและมองลงไปดูว่าเธอโกนขนหัวหน่าวซึ่งเธอพบว่าน่าตื่นเต้นมาก เธอได้กลิ่นเพศของลูกสาวของเธอและพบว่ามันเหมือนกับของเธอเอง เมื่อเธอมองลูกชายเธอจะเห็นสามีของเธออยู่ในตัวเขา ทอมเกือบจะสูงเท่ากับปีเตอร์และเธอก็แปลกใจที่พบว่าตัวเองสงสัยว่าไก่ของเขาเหมือนกันหรือไม่ ภาพที่เห็นต่อหน้าเธออาจทำให้น้ำตาของเธอเมื่อชารอนเรียก“ แม่” ออกมา เมื่อเธอมองลูกชายเธอจะเห็นสามีของเธออยู่ในตัวเขา ทอมเกือบจะสูงเท่ากับปีเตอร์และเธอก็แปลกใจที่พบว่าตัวเองสงสัยว่าไก่ของเขาเหมือนกันหรือไม่ ภาพที่เห็นต่อหน้าเธออาจทำให้น้ำตาของเธอเมื่อชารอนเรียก“ แม่” ออกมา เมื่อเธอมองลูกชายเธอจะเห็นสามีของเธออยู่ในตัวเขา ทอมเกือบจะสูงเท่ากับปีเตอร์และเธอก็แปลกใจที่พบว่าตัวเองสงสัยว่าไก่ของเขาเหมือนกันหรือไม่ ภาพที่เห็นต่อหน้าเธออาจทำให้น้ำตาของเธอเมื่อชารอนเรียก“ แม่” ออกมา
“ ใช่แล้วที่รัก”“ แม่ฉันไม่สามารถสำเร็จความใคร่เช่นนี้ได้” เคลลี่รู้สึกแย่เพราะเธอทำให้พวกเขารู้สึกอึดอัดและขอโทษและกล่าวว่าเธอเข้าใจและจะออกจากห้อง “ ไม่ใช่แม่ไม่ใช่อย่างนั้น แค่ว่าเราไม่ทำแบบนี้”“ ฉันไม่เข้าใจ” เธอพูด “ แม่ให้พวกเราแสดงให้คุณ แต่โปรดสัญญากับฉันว่าคุณจะไม่ออกจากห้องไม่ว่าอะไรจะสัญญาฉัน”“ เอาล่ะฉันสัญญากับคุณ แต่ฉันก็ยังไม่เข้าใจ” ชารอนรู้ว่าเธอมีเธอแล้ว พร้อมที่จะแสดงให้แม่ของเธอเห็นว่าพวกเขาระยำและหวังว่ามันจะทำให้แม่ของเธอดูพวกเขา เธอพูดกับทอม“ ให้ฉันหนักและลึกและอย่ากลั้น”“ แต่ s *

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:41 |ดูโพสต์ทั้งหมด
s” คือทั้งหมดที่ทอมพูดได้ “ ให้ฉันก่อนที่แม่จะเปลี่ยนใจ ตอนนี้ฉันมีเพศสัมพันธ์เหมือนที่คุณทำอยู่เสมอ” เคลลี่รู้สึกตกใจกับภาษาของลูกสาวเธอ
เขาจับขาน้องสาวของเขาอย่างเกรี้ยวกราดและกระจายออกไปไกลกว่าและเริ่มเย็ดในหีเปียกของเธออย่างหนักและเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่ว่าเขาจะมีปัญหาอะไรเพราะตอนนี้เขาไม่สนใจ แต่เขาต้องการแสดงให้แม่เห็นว่าพวกเขามีความสุขและหวังว่าพ่อของเขาจะทำเช่นเดียวกัน ตอนนี้เขาอยู่ในภารกิจที่จะแสดงให้แม่เห็นว่าเขาจะทำให้ผู้หญิงพอใจและทำให้พวกเขาถึงจุดสุดยอดได้อย่างไร
ในขณะที่เขาระยำลงในชารอนของเธอก็คำรามและถู clit ของเธอในขณะที่โทรออกโอ้ใช่ที่รักมีเพศสัมพันธ์หีร่วมเพศของฉันยากขึ้นใช่ใช่ใช่มันมีเพศสัมพันธ์ฉัน ทอมรู้ว่าเธอกำลังจะสำเร็จความใคร่ครั้งใหญ่และเริ่มมีเหงื่อออกและเขาก็ขับรถชนฮาร์ดร็อคของเขาตอนนี้เข้าไปในน้องสาวของเขา มันทำให้เขาเห็นแม่ของเขาไม่ได้ออกจากห้องและสงสัยว่ามันจะเปิดหรือทำให้เธอป่วย เขารู้วิธีที่จะได้รับคำตอบของเขา เมื่อชารอนเริ่มร้องไห้ออกมาด้วยเสียงสั่นที่เธอเริ่มหลั่งเขาพูดว่า“ หลั่งบนหัวโจกของฉันแล้วฉันจะเอาตูดแน่น ๆ ของคุณออกไป” เคลลี่มองดูลูกชายของเธอด้วยความประหลาดใจในสิ่งที่ เขาเพิ่งพูดแล้วลูกสาวของเธอและสงสัยว่าพวกเขามีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักจริง ๆ มันเปิดใช้งานเธอในขณะที่หีของเธอเองและลาตอบสนองต่อความคิดของวิธีที่เธอรู้สึกเมื่อเธอมีสามีของเธอมีเพศสัมพันธ์แบบนั้น เธอต้องการที่จะสัมผัสตัวเองอย่างรุนแรง แต่ไม่อยู่ต่อหน้าต่อตา เมื่อชารอนกรีดร้องด้วยน้ำเสียงแหลมสูงว่าเธอกำลังคัมมิงเคลลี่ตะโกนออกมากับทอม“ อย่าหยุดน้ำผึ้งมีเพศสัมพันธ์กับเธอและอย่าทำในขณะที่เธอกำลังคัมมิง”“ หันคุณแม่?” เคลลี่หันมาดู ลูกสาวของเธอมีการสำเร็จความใคร่ที่เธอหันไปหาทอมและทำให้เธอประหลาดใจและเขาก็จูบปากที่เปิดอยู่ ชารอนอยู่ในโซนของเธอเพื่อที่จะรู้ว่าพวกเขาทำอะไรขณะที่ร่างของเธอถูกสปาและถูกจับที่ตำในหีของเธอ การหดตัวนั้นแข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมาและแม้แต่กล้ามเนื้อตูดของเธอก็มีปฏิกิริยาตอบสนอง เธอผลักมือของเธออย่างหนักบน clit ของเธอและทำให้ขาของเธอแข็งทื่อขณะที่จุดสูงสุดของเธอเข้ายึด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ร่างกายทุกส่วนของเธอ เธอก้มดึกกับกระตุกทุกครั้งและเมื่อเธอส่ายหัวจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งเธอสังเกตเห็นถึงจุดหนึ่งที่แม่และพี่ชายของเธอจูบซึ่งทำให้เธอขยิบอีกครั้ง เธอต้องการให้มันไม่มีวันหยุดขณะที่เธอพยายามจะดูพวกเขาจูบกันและทำให้ตัวเองมีจุดสุดยอดที่หนักกว่าที่เธอมีอยู่ ทอมยังคงเต้นอยู่และดูดลิ้นของแม่เข้าไปในปากของเขา เขารู้สึกได้ว่าร่างกายของน้องสาวของเขาเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ หัวโจกขณะที่น้ำผลไม้หีของเธอกำลังส่งเสียงล่อลวง เขารู้ว่าแม่ของเขาสามารถได้ยินสิ่งเดียวกันเมื่อเธอปล่อยเสียงครวญครางต่ำเข้าปาก เคลลี่ดึงออกจากปากของเขาและมองลงไปที่ชารอนเพื่อดูว่าเธอมีการสำเร็จความใคร่ครั้งใหญ่และยังคงถูหีของเธอในเวลาเดียวกัน เคลลี่เลื่อนออกจากกล่องเพศสัมพันธ์และเข่าของเธอเพื่อยกเลิกกางเกงยีนส์ของเธอและไปที่หีเปียกฉ่ำของเธอเอง ทอมรู้ว่าเธอตื่นเต้นมากกับเรื่องทั้งหมดนี้และเขาเริ่มคิดว่าเธอจะปล่อยให้เขาเย็ดเธอ เขาดึงไก่ออกจากหีของชารอนและรอที่จะเห็นเธอสอดนิ้วเข้าไปในตัวเธอเอง ชารอนผลักนิ้วสามนิ้วเข้าไปในหีเปียกของเธอและเริ่มขุดเข้าไปในผนังในขณะที่ร่างกายของเธอสั่น เคลลี่ตื่นเต้นมากที่จะไปที่หีของเธอเองเมื่อเธอปล่อยเสียงคร่ำครวญออกมาให้ทุกคนได้ยิน ชารอนมองดูสิ่งที่เธอทำและรู้ว่าแม่ของเธอหมดหวัง เธอรู้ว่าเธอกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แม่ของเธอและให้สำเร็จความใคร่ของเธอเพื่อส่งเธอบ้าด้วยความต้องการทางเพศ เคลลี่ตื่นเต้นมากที่จะไปที่หีของเธอเองเมื่อเธอปล่อยเสียงคร่ำครวญออกมาให้ทุกคนได้ยิน ชารอนมองดูสิ่งที่เธอทำและรู้ว่าแม่ของเธอหมดหวัง เธอรู้ว่าเธอกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แม่ของเธอและให้สำเร็จความใคร่ของเธอเพื่อส่งเธอบ้าด้วยความต้องการทางเพศ เคลลี่ตื่นเต้นมากที่จะไปที่หีของเธอเองเมื่อเธอปล่อยเสียงคร่ำครวญออกมาให้ทุกคนได้ยิน ชารอนมองดูสิ่งที่เธอทำและรู้ว่าแม่ของเธอหมดหวัง เธอรู้ว่าเธอกำลังจะมีเพศสัมพันธ์แม่ของเธอและให้สำเร็จความใคร่ของเธอเพื่อส่งเธอบ้าด้วยความต้องการทางเพศ
ในที่สุดเมื่อเคลลี่ได้รับกางเกงยีนส์และกางเกงของเธอลงมาถึงหัวเข่าของเธอเธอลูบ clit เธออย่างรวดเร็วและทอมอยากจะมีเพศสัมพันธ์ของเธอที่นั่นแล้ว ทอมดูแม่ของเขาใคร่เป็นครั้งแรกในชีวิตของเขาและเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เขาเงยหัวแม่ขึ้นแล้วจูบเธออย่างแรงขณะที่เขายกมือขึ้นและขึ้นไปด้านบนเพื่อรับหัวนมกำมือหนึ่ง เธอหายใจคำว่า“ ใช่ใช่บีบพวกเขา”

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 16:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้าไปในปากของเขาแล้วเธอก็หัวเราะเยาะตัวเองอย่างบ้าคลั่ง ในขณะที่เขากำลังยุ่งอยู่กับแม่ของเขาชารอนก็พร้อมที่จะได้รับระยำตูดเพื่อให้ทอมสามารถหลั่งและเติมเธอ เธอขยับเข้ามาใกล้และคว้าอวัยวะเพศชายแข็ง ๆ ของเขาแล้วถูบนหีเปียกของเธอจากหีของเธอไปที่ตูดของเธอขณะที่เธอดูพวกเขาจูบกัน เมื่อเธอมีหัวโจกพี่ชายของเธอในตัวเธอเธอจะบอกแม่ของเธอให้ดูและดูว่าเธอจะอนุมัติหรือไม่
ทอมรู้สึกได้ว่าน้องสาวของเขากำลังทำอะไรอยู่และแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้แม่เห็นว่าความรักที่น้องสาวของเขากำลังทำอยู่นั้น เมื่อชารอนมีหัวไก่ของเขาที่ปากรูเธอพูดกับแม่ของเขา “ แม่ดูนี่สิ” เธอหายใจหนักและยังคงถู clit เธอเมื่อเธอมองไปที่ทอมเพื่อดูว่าเขาต้องการให้เธอเห็นอะไร เมื่อเขามองลงไปที่ก้นของชารอนกับหัวไก่ของเขาที่ทางเข้าเธอตามเขามาและเห็นเขาผลักหัวโจกลึกเข้าไปในเธอด้วยแรงทั้งหมดของเขา “ โอ้พระเจ้าของฉันคุณสองคนมีเพศสัมพันธ์เหมือนพ่อกับฉัน” เธอผลักนิ้วสองนิ้วเข้าไปในตัวเธอและคร่ำครวญด้วยความยินดีที่เธอให้กับตัวเอง เมื่อชารอนรู้สึกดีกับไก่ของทอมในตูดของเธอเธอหยุดเขาจากการปั๊มเข้าสู่เธอชั่วครู่หนึ่งและเขาสงสัยว่าทำไม เมื่อเขาเห็นเธอขยับมือไปที่มือแม่ของเขาเขารู้ว่าเธอกำลังจะทำอะไร เขายังคงเล่นกับหัวนมของแม่ของเขาและชารอนเรียกแม่ของเธอ “ แม่” เคลลี่ลืมตาเธอและรู้สึกว่าเธอยกมือออก “ แม่เพียงแค่เล่นกับ clit ของคุณให้ฉันช่วยคุณ”“ ไม่ฉันต้องหลั่งฉันขอโทษ แต่ฉันไม่สามารถช่วยได้”“ แม่เชื่อใจฉันและแค่เฝ้าดูฉันทำให้ฉันรู้สึกแย่ ” เธอหยิบนิ้วของเธอออกแล้วกระจายน้ำหีของเธอไปที่ clit ของเธอและสนุกกับความรู้สึกของมัน แต่ก็ไม่เพียงพอ เธอไปแทนที่นิ้วมือของเธอในหีของเธอ แต่ลูกสาวของเธอถึงหีของเธอก่อนและผลักสามนิ้วก่อนที่เธอจะหยุดเธอได้ เคลลี่รู้ว่าเธอทำไปแล้วและชอบความคิดของนิ้วลูกสาวของเธอเย็ดเธอในขณะที่เธอเล่นกับ clit ของเธอ มันทำให้เธอรู้ว่าเธอกำลังหลั่งนิ้วของลูกสาว แต่พบว่ามันยากที่จะมีสมาธิกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น “ ดูสิฉันโดนตูดเย็ดแม่ ” เธอมองขณะที่ทอมก้าวเข้ามาอย่างระห่ำกับเสียงห้ำหั่นของเขาในตูดของน้องสาวของเขา ชารอนร้องครวญ               
  ยังมีต่อนะครับ (ก็อปเค้ามานะครับ)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 3-10-2019 20:05 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 4-10-2019 06:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ใช้อากู๋แปล มาหรือปล่าวครับ สำนวนและการใช้คำมันดูแปลกๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 5-10-2019 04:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ให้กูเกิ้ลแปลหรอ...

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 5-10-2019 14:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อิอิ ใช่ครับ มายังไงส่งอย่างนั้นเลย (ขอโทษครับถ้าเสียอารมณ์ อิอิอิ)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-10-2019 08:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|สวิงกิ้ง

GMT+7, 25-5-2020 17:58 , สร้างเนื้อหา 0.026887 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง คลิปสวิงกิ้ง ชมรมสวิงกิ้ง กลุ่มสวิงกิ้ง

รูปโป๊ คลิปโป๊ หาคู่นอน แลกคู่เย็ด หนังโป๊ เย็ดน้องเมีย เย็ดสาวใหญ่