สวิงกิ้ง

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
12ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 650|ตอบกลับ: 35

หมวดเดซี่ ตอนที่ 4.5 ซีรี่ส์ เกาะวิจัยลับปลุกชีพไวรัสพันธุ์สยอง

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 20:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด

เสียง “ตึงๆๆๆๆ ตึง!!..” เสียงเหมือนมันกระโดดขึ้นมาบนห้อง หรือว่าไอ้ตัวยักษ์มันจะมาอีกรอบนึง

ฉัน “ผู้กอง ไอ้ตัวยักษ์”

ผู้กองกาเซียร์ “ใช่ มันคือไอ้ตัวที่จับแม่กับน้องสาวฉันไป ฉันพยายามสู้กับมันแล้วแต่ก็เสียท่ามันจนได้”

ฉัน “ผู้กอง...” มิน่าเธอถึงได้ตกอยู่ในสภาพนี้

ผู้กองกาเซียร์ “มันคงจะกลับมารับตัวฉันไป แต่ตอนนี้มันคงไม่ง่ายเหมือนจับแม่กับน้องสาวฉันไปแล้วล่ะ”

ฉัน “แล้วเราจะทำไงกันดีล่ะผู้กอง” ผู้กองกับฉันก็แง้มประตูห้องน้ำออกเพื่อแอบดูมัน

ผู้กองกาเซียร์ “มันกำลังมองหาอะไรบางอย่าง น่าจะมองหาฉันนะ เราจะต้องจัดการมันให้ได้ก่อน แล้วก็แกะรอยมันว่ามันมาจากที่ไหน”

ฉัน “งั้นเราจะจัดการกับมันได้ยังไงล่ะหมวด ขนาดไอ้ซอมบี้ธรรมดาก็ยิงเกือบสิบนัดกว่ามันจะตาย”

ผู้กองกาเซียร์ “คงต้องใช้กระสุนทั้งหมดที่เรามี รวมถึงที่กระจายตามพื้นห้องด้วย จะต้องมีคนนึงล่อมันไปอีกฝั่งนึงของห้อง ส่วนอีกคนก็เก็บกระสุนที่หล่นตามพื้นแล้วก็ยิงมันจนกว่ามันจะหมดฤทธิ์”

ฉัน “งั้นฉันจะไปล่อมันเอง”

ผู้กองกาเซียร์ “ไม่ได้ ไอ้ตัวนี้มันเคลื่อนไหวเร็วกว่าที่เธอคิด ถ้าเธอออกไปก็คงโดนมันจับตัวได้ง่ายๆ แน่”

ฉัน “แล้ว ไม่นะผู้กอง”

ผู้กองกาเซียร์ “หมวด จัดการตามแผนได้เลย จะรอช้าไม่ได้แล้ว” ผู้กองโยนปืน M16 ให้ฉันพร้อมกับคว้าปืนพกจากมือฉันไป แล้วผู้กองก็เปิดประตูและกระโจนหมุนตัวออกไป


         ฉันแอบส่องจากด้านหลังประตูก็เห็นไอ้ตัวยักษ์กำลังยืนงงอยู่ เหมือนกำลังมองหาที่มาของเสียง แต่ตอนนี้ผู้กองกำลังหลบอยู่หลังโซฟา โดยนั่งเอาหลังพิงโซฟาแล้วอ้าขาออก ฉันที่แอบดูอยู่ก็เห็นเธอนั่งถ่างขาอยู่ หีเธอก็อ้าออกนิดหน่อยตามแรงดึงของการอ้าขา ทำให้ฉันเห็นเหล็กในที่เสียบอยู่ทั้งแตดทั้งแคมของเธอครบทุกอัน ฉันรู้สึกสงสารและเสียวหีแทนเธอจริงๆ ฉันที่โดนแค่หัวนมข้างนึงกับทีแตดอีกอันนึงยังทั้งเจ็บทั้งเสียวขนาดนี้ ไม่รู้ว่าเธอที่โดนขนาดนั้นจะทนเจ็บทนเสียวขนาดนี้ได้ยังไง แล้วเธอก็ขยับตัวไปด้านซ้ายเล็กน้อย แล้วก็หยิบเอาซองกระสุนแล้วชูขึ้นมาให้ฉันเห็น ฉันจึงยื่นมือโผล่นอกประตูเป็นการตอบรับว่าให้เธอโยนมาได้ แล้วเธอก็โยนมาให้ฉันรับโดยที่ไอ้ตัวยักษ์ไม่รู้ตัว ตอนนี้ M-16 ฉันมีกระสุนแล้ว ฉันจึงส่งสัญลักษณ์ไปให้ผู้กองว่าโอเค

ผู้กองกาเซียร์ “ลุยได้!!!...”

         ผู้กองวิ่งไปอีกฝั่งนึงของห้อง พร้อมกับเปิดฉากยิงไอ้ตัวยักษ์นั้น แล้วไอ้ตัวยักษ์ก็วิ่งตามผู้กองไป ฉันก็วิ่งออกจากห้องน้ำแล้วก็พยายามเล็งที่หัวมันแล้วก็ยิงใส่มันบ้าง พอมันโดนฉันยิงมันก็เปลี่ยนเป้าหมายมาที่ฉันบ้าง มันวิ่งมาที่ฉันโดยที่ฉันก็กระหน่ำยิงใส่หัวมันอยู่ พอลูกกระสุนโดนหัวมันก็เหมือนมันจะชะงักเล็กน้อย แล้วมันก็วิ่งมาที่ฉันต่อ ฉันพยายามยิงมันอย่างประหยัดกระสุน มันจึงสามารถวิ่งเข้ามาใกล้ฉันได้เรื่อยๆ แถมมันยังเอาแขนมันมาบังหน้าทำให้ฉันยิงไม่ถนัด มันเข้ามาใกล้ฉันมากจนฉันพยายามจะหนีมันซึ่งก็ไม่ทันแล้ว มันพุ่งมาใช้ท่อนแขนมันฟาดใส่ฉัน ฉันหลบไม่ทันจึงยกแขนขึ้นบัง มันฟาดฉันแรงมากจนฉันกระเด็นไปจนติดกับฝาผนังห้อง ส่วนปืน M-16 ก็กระเด็นห่างจากตัวฉันไปสองสามเมตร ฉันพยายามใช้สองแขนฉันพยุงตัวขึ้น แล้วมันก็กระโจนมาที่ฉัน ตัวมันใหญ่มาก ฉันสูงได้แค่หน้าอกมันเท่านั้น ตามันแดงก่ำ ร่างกายกำยำตัวดำเมี่ยม เรี่ยวแรงมหาศาล ตามตัวมันมีรอยกระสุนที่ฉันยิงเต็มไปหมด แต่กระสุนก็ทำอะไรมันได้ไม่มากนัก นอกจากนั้นยังมีรอยเย็บแผลเหมือนโดนผ่าตัดมาอีกหลายแผล ซึ่งบางแผลก็โดนลูกกระสุนฉันยิงจนรอยเย็บฉีกขาด มันพยายามจู่โจมฉันอีกครั้ง แต่ฉันก็ยกเท้าถีบปลายคางมันจนมันต้องเซถอยไป แล้วผู้กองก็ยิงใส่มันจากทางด้านหลังทำให้มันต้องชะงักไป ฉันกระโจนกลิ้งไปที่ปืน M-16 แล้วก็เก็บขึ้นมาช่วยยิงใส่ไอ้ตัวยักษ์นั่น ผู้กองโยนซองกระสุนให้ฉันอีกซองนึง ซึ่งกระสุนฉันกำลังจะหมดพอดี เราสองคนช่วยกันระดมยิงใส่ไอ้ตัวยักษ์จนมันร่นถอยไปเรื่อยๆ มันพยายามใช้มือมาบังใบหน้ามันไว้ ฉันจึงยิงหัวมันบ้างยิงตัวมันบ้าง ส่วนผู้กองจะเน้นยิงไปที่หัว ฉันกับผู้กองระดมยิงใส่มันสักพักเหมือนผู้กองจะยิงโดนตามัน แล้วมันก็นิ่งไปและมันก็เข่าอ่อนจนคุกเข่าลง ฉันกับผู้กองหยุดยิงมันเพื่อรอดูอาการของมัน

  

ผู้กองกาเซียร์ “หมวดคิดว่ามันจะตายหรือยัง” ผู้กองถามโดยที่ยังเล็งปืนไปที่หัวของมันอยู่

ฉัน “อย่าพึ่งชะล่าใจค่ะผู้กอง มันอาจจะยังไม่ตายก็ได้” ฉันก้มลงไปหยิบซองกระสุนจากซอมบี้ที่นอนแฟบอยู่ได้ 2 ซองแล้วก็เก็บไว้ในซองเก็บของที่ห้อยกับเข็มขัดทหารของฉัน

ผู้กองกาเซียร์ “แต่ฉันยิงโดนตามันข้างนึง ไม่รู้มันจะตายหรือป่าวนะ” ผู้กองพูดขึ้นพร้อมๆ กับค่อยๆ เดินไปใกล้ๆ มัน

ฉัน “ผู้กอง ระวังด้วยนะคะ” ผู้กองเดินเข้าใกล้มันไปเรื่อยๆ ด้วยความมั่นใจ แต่ปืนก็ยังเล็งอยู่ที่หัวของมันตลอดเวลา จนผู้กองจ่อปืนไว้ที่หัวมันได้แล้ว ผู้กองพยายามยกขาไปแตะๆ ตัวมัน มันก็แทบไม่ขยับ

ผู้กองกาเซียร์ “ฉันว่ามันคงตายแล้วล่ะ เลือดมันกำลังไหลออกจากตามันอยู่เลย” เธอหันหน้ามาทางฉันแต่ปืนยังจ่อที่หัวของไอ้ตัวยักษ์อยู่

ฉัน “ผู้กอง ระวัง!!!...” แล้วมันก็หันหน้าไปที่ผู้กอง แล้วก็เหมือนมันจะปล่อยน้ำอะไรซักอย่างไปโดนหีของผู้กอง แถมมันยังใช้มือปัดปืนของผู้กองออกจากหัวของมันอีกด้วย

ผู้กองกาเซียร์ “ไอ้บ้าเอ้ย แกปล่อยน้ำอะไรใส่ฉันเนี่ย” ผู้กองล่าถอยออกจากตัวมัน พร้อมกับท่าทางดูกังวลกับน้ำอะไรบางอย่างที่มันปล่อยใส่หีของเธอ

ฉัน “ผู้กอง เป็นอะไรไหมคะ” ฉันร้องถามผู้กองพร้อมกับลั่นกระสุนใส่ไอ้ยักษ์นั่น ส่วนไอ้ยักษ์นั่นก็เกร็งกล้ามของมันพร้อมกับร้องคำราม

ผู้กองกาเซียร์ “หมวด ไอ้นั่นมันเป็นอะไรของมัน อ้าารร์ ไม่นะ อย่าเกี่ยวกันนะ”

ฉัน “ผู้กองเป็นอะไรหรือป่าวคะ”

ผู้กองกาเซียร์ “ป่าวๆ ฉันไม่ได้เป็นอะไร จับตาที่ไอ้ตัวยักษ์ไว้ ไม่รู้มันจะมาไม้ไหนอีกหรือป่าว” แล้วไอ้ตัวยักษ์มันก็เหมือนกล้ามมันจะใหญ่ขึ้น ตัวมันก็บวมขึ้น ปากมันก็คำรามอยู่อย่างนั้น มันช่างเป็นสถานการณ์ที่กดดันเราสองคนมากๆ


ฉัน “ผู้กองระวัง!!!...”

         ฉันตะโกนเตือนผู้กองเพราะเหมือนจะมีอวัยวะบางอย่างพุ่งออกมาจากตัวของมันตรงบริเวณรอยเย็บแผลที่ขาด มันเป็นท่อนหนวดยาวๆ พุ่งไปรัดแขนผู้กองทั้งสองข้างแล้วดึงผู้กองขึ้นจนลอยเหนือพื้น ฉันจึงยิงไปที่ไอ้ท่อนนั้นจนขาด ผู้กองจึงร่วงลงมา ฉันมองไปที่ผู้กองที่กำลังนั่งอ้าขาอยู่ ไม่นะ ทำไมหีผู้กองถึงได้บานออกขนาดนี้ล่ะ เหมือนแคมทั้งสองข้างกำลังโดนดึงออกให้บานอ้าอยู่ตลอดเวลา หรือว่าเหล็กในที่แคมนอกกับแคมในของผู้กองจะเกี่ยวกันได้แล้ว ไม่นะ หรือว่าเป็นเพราะน้ำที่มันปล่อยออกจากตาของไอ้เจ้ายักษ์นั่น ระหว่างที่ฉันยิงคุ้มกันให้ผู้กองจนกระสุนหมดก็มีท่อนหนวดอีกอันนึงพุ่งมารัดที่ข้อมือฉัน ฉันที่กำลังจับปืน M-16 ไว้อยู่ก็พยายามสลัดไอ้ท่อนหนวดนั้นหลุดออกไป แต่มันก็รัดข้อมือฉันได้ทั้งสองมือแล้ว ฉันจึงหมดสิทธิ์ที่จะใช้มือไปหยิบซองกระสุนอันใหม่มาเปลี่ยน ฉันมองไปที่ปลายสายหนวดนั่นมันก็คือปลายหัวควยดีๆ นี่เอง แต่เป็นควยที่ยาวๆ และมันสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้ ฉันมองไปที่ไอ้ตัวยักษ์ก็เห็นสายหนวดนั้นโผล่ออกจากตัวมันอีกห้าหกท่อนยั้วเยี้ยเต็มไปหมด มันปล่อยหนวดมันพุ่งไปที่ผู้กองอีกสามท่อน ผู้กองมองเห็นเลยกระโจนหลบได้ทัน ส่วนฉันก็กำลังยื้อกับปลายหนวด ไม่สิ ปลายควยเส้นนี้อยู่ ขนาดมันก็ไม่ต่างกับควยไอ้พวกซอมบี้ที่ฉันโดนเย็ดก่อนหน้านี้ ตอนนี้ฉันกำลังคิดว่าพวกนักวิจัยกำลังทดลองอะไรกันในเกาะลับแห่งนี้ ทำไมมีตัวอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นมากมาย แล้วตอนนี้ไอ้ตัวยักษ์กำลังยืนขึ้นแล้ว แถมควยมันก็กำลังชี้โด่อยู่ ขนาดควยมันใหญ่กว่าซอมบี้พวกนั้นนิดหน่อยแต่ความยาวน่าจะเพิ่มขึ้นอีกคืบนึง ฉันที่พยายามยื้อกับปลายหนวดควยเส้นนี้อยู่ก็ได้ยินเสียงผู้กอง

  

ผู้กองกาเซียร์ “ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ ไอ้ตัวประหลาด”
         ฉันจึงรีบมองไปที่ผู้กองอย่างไว ตอนนี้เหมือนไอ้สายหนวดควยทั้งสามหนวดจะจับตัวผู้กองได้แล้ว ตอนนี้ผู้กองกำลังโดนจับมือทั้งสองรวบเข้าด้วยกันและโดนดึงขึ้นตัวลอยอยู่ ส่วนขาทั้งสองของเธอพยายามเตะถีบปลายหนวดควยนั่นที่พยายามจะจับขาของเธออยู่ สักพักหนวดพวกนั้นก็จับขาผู้กองได้ข้างนึงแล้วมันก็เลื้อยไปรัดถึงโคนขา ส่วนขาอีกข้างนึงมันก็จับได้แล้วและก็เลื้อยไปถึงโคนขาอีกเหมือนกัน ผู้กองพยายามหุบขาไว้แต่ก็สู้แรงของสายหนวดทั้งสองของมันไม่ไหว ตอนนี้ผู้กองโดนมันจับอ้าขารูปตัวเอ็มได้เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้หีของผู้กองก็บานอ้าออกโดยอัตโนมัติจากเหล็กในที่เกี่ยวแคมในติดกับแคมนอกของผู้กองไว้ โดยแค่โดนจับอ้าขาออกแคมทั้งสองข้างของผู้กองก็โดนดึงออกให้บานอ้าไปโดยปริยาย แต่รูหีของผู้กองก็ยังปิดเกือบสนิทจากการกินยาคุมเมื่อกี่อยู่ แล้วพวกสายหนวดนั้นก็ยกผู้กองมาหาไอ้ตัวยักษ์ทั้งอย่างนั้น ส่วนผู้กองก็พยายามดิ้นเท่าที่จะดิ้นได้ แล้วก็มีสายหนวดอีกสองสายก็พุ่งเข้าไปรัดที่เต้านมทั้งสองข้างของผู้กองอีก โดยก่อนที่ไอ้สองสายจะเลื้อยไปรัดที่เต้านมทั้งสองนั้น มันได้เลื้อยรอบเอวของผู้กองอีกสายละรอบสองรอบก่อนที่จะวนไปรัดที่เต้านมทั้งสองและเอาปลายไปเขี่ยๆ ดุนๆ ที่หัวนมของเธอ ไม่นะ ผู้กองเสียท่าไอ้บ้านั่นจนได้ ฉันมองเห็นปืนพกของผู้กองหล่นอยู่ตรงที่ผู้กองโดนจับตัวได้ในตอนแรก ฉันจึงเล็งปืนนั่นไว้ก่อน ถ้าเกิดฉันยื้อปืน M-16 กับไอ้หนวดควยนี้ไม่ได้ ฉันคงได้ใช้ปืนพกของผู้กองแน่ๆ

         ระหว่างที่ฉันกำลังยื้อปืน M-16 กับหนวดควยเส้นนี้อยู่สักพัก ฉันก็เหลือบไปเห็นผู้กองกำลังโดนหนวดทั้งหลายจับตัวเธอลอยไปอยู่เหนือควยไอ้ยักษ์นั่นแล้ว ไม่นะ ควยนั่นทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนั้น ผู้กองคงแย่แน่ๆ ฉันจึงยื้อกับมันแรงขึ้นหวังว่าจะหลุดจากไอ้หนวดนี้ให้ได้ มันจับทั้งปืนไว้แถมมันยังรัดข้อมือฉันไว้ด้วยอีก ฉันจะปล่อยปืนวิ่งไปหยิบปืนที่ผู้กองทำร่วงไว้ยังไม่ได้อีก แต่พอฉันหันไปที่ผู้กองอีก ฉันก็เห็นมันกำลังจับผู้ให้กองหลังชนกับหน้าอกมัน แล้วมันก็เล็งให้รูตูดผู้กองตรงกับควยของมัน แล้วมันก็ดันตัวผู้กองให้รูตูดโดนควยของไอ้ตัวยักษ์นั่นให้ค่อยๆ เสียบเข้าไป ตูดผู้กองก็ค่อยๆ จมลำควยมันไปเรื่อยๆ ส่วนหีเธอที่โดนดึงแคมให้บานอ้าออกอยู่ก็โชว์เด่นอยู่อย่างนั้น ทำให้ฉันมองเห็นรูหีของเธอที่ปิดเกือบสนิททั้งๆ ที่แคมโดนดึงอ้าออกขนาดนั้น ฉันที่กำลังยื้อกับท่อนหนวดของมันอยู่ห่างแค่สามสี่เมตรแต่ก็ช่วยอะไรผู้กองไม่ได้ แล้วมันก็ดันควยเข้าไปในรูตูดผู้กองได้ลึกจนมันดันลงต่อไม่ได้แล้ว แต่ถึงขนาดนั้นควยมันก็ยังเหลืออยู่อีกคืบนึง ส่วนผู้กองก็เหมือนจะกำลังกลั้นครางอยู่ แต่ก็มีเผลอครางออกมาเล็กน้อย มันแช่ไว้สักพักประมาณว่าคงเข้าไปลึกกว่านี้อีกไม่ได้แล้ว มันจริงเริ่มซอยช้าๆ โดยที่ไอ้ยักษ์มันสาวควยมันออกพร้อมๆ กับที่พวกท่อนหนวดที่รัดตัวผู้กองไว้ก็ดึงตัวผู้กองขึ้น แล้วท่อนหนวดพวกนั้นก็ดันตัวผู้กองลงพร้อมๆ กับที่ไอ้ตัวยักษ์กระแทกควยมันสวนขึ้นมา แต่ควยมันก็ยังเหลืออีกคืบนึงอยู่ดี มันโยกแบบช้าๆ ได้ซักพักผู้กองก็เริ่มครางออกมาแล้ว โดยเฉพาะจังหวะที่ควยมันเด้งสวนขึ้นมาพร้อมๆ กับตัวของผู้กองที่โดนพวกหนวดนั่นจับกระแทกลงมา หัวควยของไอ้ยักษ์นั่นคงจะชนกับข้างในสุดของรูตูดเธอสินะ ถึงทำให้เธอร้องครางออกมาจนได้ แล้วมันก็เริ่มเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น ส่วนผู้กองเธอก็ครางเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ
  

ฉัน “ผู้กอง อดทนไว้นะ ฉันจะไปช่วยแล้ว ฮึ้ย ปล่อยฉันนะ”

         ฉันพยายามดึงมือของฉันออกจากไอ้หนวดบ้านี่แต่มันก็จับข้อมือฉันไว้แน่นซะเหลือเกิน พอฉันมองไปที่ผู้กองอีกครั้ง มันก็ซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ และไม่นานผู้กองก็เหมือนจะตัวกระตุกแล้ว ไม่นะ นี่มันยังไม่ได้ซอยเร็วมากผู้กองก็น้ำแตกแล้วหรอเนี่ย ฉันมองเห็นรูหีของผู้กองกำลังขมิบลมอยู่ตุบๆ หน้าตาเธอเหงเกบิดเบี้ยวมาก ท่าทางจะเสียวสุดๆ ส่วนไอ้ยักษ์มันก็ซอยควยสวนกับตัวผู้กองที่โดนพวกหนวดดันกระแทกลงอยู่อย่างนั้น ตอนที่มันกระแทกสวนนี่มันกระแทกแรงมากๆ เหมือนจะกระทุ้งให้ควยมันลึกเข้าไปได้อีก แต่ถึงอย่างนั้น ควยของมันตอนกระแทกเข้าไปสุดก็ยังเหลืออยู่อีกคืบนึงอยู่ดี มันก็กระแทกควยอยู่อย่างนั้นจนผู้กองหยุดตัวกระตุกแต่แทนที่มันจะกระแทกต่อมันกลับแช่ควยมันไว้ลึกสุดเหมือนเดิม แล้วเสียงครางของผู้กองก็ดังขึ้นอีกพร้อมกับบอกให้มันหยุด ฉันถึงกับงงว่าทำไมผู้กองถึงได้ครางและบอกให้มันหยุดเพราะไอ้ยักษ์ยังไม่ได้ซอยเลย แต่พอมองดูดีๆ ไม่นะ ควยของมันกำลังดันเข้าไปในรูตูดของผู้กองลึกเข้าไปได้อีก มันค่อยๆ ดันเข้าไปเรื่อยๆ ผู้กองก็ครางดังขึ้นเรื่อยๆ แล้วสักพักมันก็หยุดดันเหมือนกับว่ามันเข้าไปลึกกว่านี้ไม่ได้แล้ว ตอนนี้ควยมันโผล่ออกมาเหลือแค่ครึ่งนึงของคืบแล้ว หรือเหลืออีกประมาณสองสามนิ้ว ไม่นะ นี่ควยมันสามารถดันเข้าไปลึกได้อีกหรอเนี่ย มันแช่ไว้สักพักจนผู้กองหยุดครางกลายเป็นดิ้นเพื่อจะให้ตัวเองหลุดออกจากตรงนั้น แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะเหมือนท่อนหนวดพวกนั้นจะแรงเยอะกว่าผู้กองมาก พอมันแช่ได้ซักพักมันก็เริ่มซอยอย่างช้าๆ อีก แต่ตอนที่มันกระแทกสวนนี่มันกระแทกแรงมากๆ เหมือนจะกระทุ้งให้ควยมันลึกเข้าไปได้อีก แต่โคนมันก็ยังเหลืออีกสองสามนิ้วอยู่ดี ผู้กองเริ่มครางตั้งแต่มันซอยครั้งแรก แล้วก็ครางเสียงดังทุกครั้งที่ควยมันเข้าไปสุดรูตูดเธอ ส่วนฉันที่ยังยื้ออยู่กับไอ้หนวดควยนี้อยู่ก็เหมือนจะมีมือมาจับที่เอวฉัน ไม่นะ ยังมีซอมบี้ที่ยังไม่ตายหลงเหลืออีกหรอเนี่ย แล้วมันก็จับขาข้างนึงฉันยกขึ้นพร้อมกับยัดควยมันเข้ามาในหีฉันทันที ฉันที่กำลังยื้อกับไอ้สายหนวดควยนั่นอยู่ก็โดนจับยกขาข้างนึงแล้วหีก็โดนควยกระทุ้งซะแล้ว ส่วนผู้กองก็กำลังโดนมันกระแทกควยเข้าตูดเธออยู่ ซึ่งตอนนี้ก็ยังเหลืออีกสองสามนิ้วกว่าจะมิดด้าม แล้วมันก็เริ่มซอยเร็วขึ้นและกระแทกแรงขึ้น ส่วนผู้กองก็ครางดังขึ้นทุกครั้งที่มันกระแทกเข้าไปลึกสุด ส่วนฉันก็ยังสลัดออกจากไอ้หนวดควยนี่ยังไม่ได้ซักทีแถมที่หีก็ยังโดนไอ้ซอมบี้อีกตัวกระหน่ำซอยอยู่อีก ไอ้ยักษ์นั่นก็เริ่มซอยตูดผู้กองเร็วขึ้นเรื่อยๆ ไม่นะ หรือว่ามันจะรอให้ผู้กองน้ำแตกก่อนมันถึงจะดันควยมันลึกเข้าไปได้อีก

  

ฉัน “ผู้กอง อดทนไว้อย่าถึงจุดสุดยอดนะ ไม่งั้นมันจะดันของมันลึกเข้าไปได้อีก” ฉันตะโกนบอกผู้กองไปทั้งๆ ที่หีฉันก็กำลังโดนกระหน่ำซอยอยู่ แตดก็จี๊ดๆ จากไอ้เหล็กในบ้าที่แทงทะลุแตดฉันอยู่อีก

ผู้กองกาเซียร์ “ฉันรู้แล้ว อาร์...อาร์...อาร์..อาร์.อาร์ ไม่นะ อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊าาารรรร์ อ๊ะ..อ๊ะ.. ”

  

พอผู้กองพูดเสร็จยังไม่ขาดคำ ผู้กองก็
ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความเห็น จึงจะเห็นเนื้อหา ::ยกเว้นVIPจะเห็นทั้งหมด::

จากผู้แต่ง

เพื่อนๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้ ผมก็อยากจะถามว่า เพื่อนๆ อยากอ่านมุมมองของผู้กองกาเซียร์ด้วยไหมครับ ถ้าต้องการอ่านก็ขอให้คอมเมนต์เพื่อให้กำลังใจกันเยอะๆ ด้วยนะครับ อิอิ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 21:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เอาเฉพาะตัวละครที่โดนเอาก็พอครับท่านเดี๋ยวท่านจะพลังก่อน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 22:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 22:41 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่ช่วยแบ่งปัน ฯลฯ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 22:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 22:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวดีครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 22-5-2020 23:29 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามคับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 01:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 05:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 06:12 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 06:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 07:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 07:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 09:07 |ดูโพสต์ทั้งหมด
บานหมดแล้วแบบนี้

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 09:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามคับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 12:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามอ่านนะ ลองในมุมมอง ผู้กองดูก็ดีนะ จะได้รุ้ว่าเกิดอะไรขึ้นอีกบ้าง

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 14:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านครับ เอาของน้องสาวกับแม่ผู้กองด้วยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 15:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนเย็ดตลอดโคตรเสียว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 16:14 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 16:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากๆครับมาไวมากๆเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 16:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนซะมิดด้ามมั๊ยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 18:51 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 23-5-2020 23:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 00:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 00:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 04:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 06:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ผู้กองคนนึงก็สาวผอมเพรียว อีกคนก็สาวอวบนมโต

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 07:41 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 11:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Thankssssss

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-5-2020 21:38 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบมาก
12ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|สวิงกิ้ง

GMT+7, 5-6-2020 11:11 , สร้างเนื้อหา 0.041533 วินาที, 21 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง คลิปสวิงกิ้ง ชมรมสวิงกิ้ง กลุ่มสวิงกิ้ง

รูปโป๊ คลิปโป๊ หาคู่นอน แลกคู่เย็ด หนังโป๊ เย็ดน้องเมีย เย็ดสาวใหญ่