สวิงกิ้ง

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 958|ตอบกลับ: 20

อดีตของเจ้าสาวของผม

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 12:37 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องประสบการณ์เสียวๆของแฟนในอดีตให้ฟังนะครับ
ก่อนอื่น ผมเชื่อว่าพี่ๆหลายคนอยากรู้เรื่องอดีตของแฟนว่าเคยผ่านผู้ชายมาแล้วกี่คน ผมเองก้อเช่นกันครับ พยายามถามแฟน จนแฟนยอมบอกแล้วเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว9คนผมเป็นคนที่9วินาทีแรกที่แฟนบอก ผมตื่นเต้นมากๆครับ หัวใจเต้นแรงมาก หน้านิชาไปเลย จุกหน้าอก รู้สึกสบสนไปหมด หึงๆห่วงๆปนเสียวๆ และก้อรู้สึกเงี่ยนมากๆครับในตอนนั้นแต่ก้อรู้สึกว่ารักแฟนมากขึ้น อิอิ เพื่อนๆพี่ๆเป็นเหมือนกันไหมครับ มาลองฟังกันดูครั้งแรกของแต่ล่ะคนนะครับ ปัจจุบันแฟนอายุ 32ปี
คนที่1 ผู้ชายคนนี้เป็นคนเปิดชิงแฟนครับ แฟนโดนเปิดชิงครั้งแรกตอนอายุ17ปี ตอนนั้นเรียนอยู่ประมาณ ม.5 แฟนเล่าให้ฟังว่า ผู้ชายคนนี้เป็นพี่แถวๆบ้าน ก้อแค่คุยๆกันเฉยๆครับตามภาษาคนรู้จักกัน จนมาถึงวันที่แฟนเสียความบริสุทธิ์ครั้งแรก วันนั้นแฟนก้อไปเรียนตามปกติ พอถึงเวลากลับบ้าน เจอเพื่อนของผู้ชายนั้น ให้ฝากมาบอกว่า ขาหักไปไหนไม่ได้เลย พ่อแม่ก้อไม่อยู่ช่วยไปหาหน่อย แฟนตอนนั้นก้อไม่ได้คิดอะไรครับ ก้อหลงเชื่อไปหาที่บ้านเลย พอไปถึงแฟนประตูเข้าไปเจอคนชายคนนั้น เข้ามาดึงแขนเข้าไปกอดจูบเลยครับ แฟนตกใจมากๆในตอนนั้นมันก้อดึงแฟนไปถึงที่นอนแล้วก้อขึ้นคล่อม
แฟน แฟนดิ้นขัดขืนสุดชีวิตแต่สู้แรงมันไม่ได้ จากนั้นมันก้อถอกกระโปรงนักเรียนแล้วดึงกางเกงในแฟนออก (โดนคาชุดนักเรียนเลยครับ) แฟนก้อยกมือไหว้ ร้องไห้ขอร้องมันว่าอย่าทำ มันก้อไม่สนใจ มันก้อเอาควยรีบยัดเข้ามาในหีแฟนเลยครับ แฟนบอกว่าตอนนั้นเจ็บมาก มันก้อทำจนมันเสร็จ หลังจากนั้นมันก้อขอร้องแฟนว่าอย่าไปแจ้งความนะ แล้วมันก้อออกไปชื้อชุดนักเรียนให้แฟนใหม่ เพราะชุดเก่าขาดหมดเลย
มันบอกจะรับผิดชอบทุกอย่างครับ แต่แฟนไม่เอากับคนนี้จบลงแค่ครั้งเดียว
คนที่2 หลังจากโดนเปิดชิงไปไม่นาน แฟนก้อได้รู้จักกับผู้ชายคนนึง ทางโปรแกรมแชทสมัยก่อน QQ คุยกันได้ประมาณ3เดือนก้อนัดเจอกันครับ คนนี้ได้ชื่อว่าแฟนครับคบกันจริงๆและวันที่โดนแฟนเย็ดครั้งแรกก้อมาถึง (แฟนบอกผมว่า คืนนั้นรู้ตัวเลยว่าต้องโดนแน่ๆเพราะว่ายังไงก้อยอม)อิอิ
คืนนั้นแฟนก้อนัดกับผู้ชายคนนั้น ไปเที่ยวสะพานพุทธกัน
ประมาณเที่ยงคืนผู้ชายก้อชวนแฟนไปที่บ้าน เพราะว่าไม่มีใครอยู่บ้าน พอไปถึงบ้านก้อนั่งคุยกันที่โชฟาหน้าทีวีอยู่พักนึงมันก้อเริ่มเข้ามานั่งใกล้เรื่อยๆมือก้อเริ่มโอบกอดแฟนแล้วก้อหอยแก้มแฟนเบาๆมันทำไปสักพักแฟนหันมาจูบปากแลกลิ้นกับมันเลย ฟัดกันอยู่บนโชฟาอยู่พักนึก พี่สาวของผู้ชายนั้นดันกลับมาบ้านครับ5555 แฟนบอกว่าตอนนั้นตกใจมากๆ พี่สาวมันมาเห็น ก้อโดนด่าพักใหญ่เลย แล้วพี่สาวมันก้อให้แฟนไปนอนกับเค้า ส่วนผู้ชายก้อให้นอนในห้องของมัน แต่ทุกอย่างก้อยังเป็นใจให้ครับ พอรุ่งเช้าพี่สาวมันก้อออกไปทำงานตั้งแต่เช้าเลย แฟนก้อหลับหลับอยู่ในห้องคนเดียว มันก้อเลยแอบเข้ามาในห้องพี่สาวมัน แล้วก้อเข้ามาถอดเสื้อผ้าแฟนออกหมดเลย แฟนบอกตอนนั้นเสียวมากตื่นเต้นสุดๆโดนทั้งดูดนม ทั้งโดนล้วงหีแฟนบอกว่าเงี่ยนมากๆตอนนั้น มันก้อเอาควยยัดขึ้นไปในหีแฟนมันเย็ดไปได้แป๊บเดี๋ยวก้อเสร็จ(สงสัยคงเงี่ยนมากๆ)แฟนบอกว่าวันนั้นโดนไปหลายทีเลย ตั้งแต่เช้ายันบ่าย กับแฟนคนนี้แฟนบอกว่ามีอะไรกันไม่บ่อยมากๆและคบกันแค่เวลาสั้นๆก้อเลิกกันไปครับ
คนที่3 คนนี้เป็นคนที่แฟนแอบชอบครับและได้คบเป็นแฟนกันจริงๆ คนนี้เป็นเพื่อนที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันนี้แหละครับ ตอนนั้นอยู่ ม.6แล้ว กับคนนี้ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้นมากครับ เป็นแฟนกันก้อมีแอบไปมีอะไรกันบ้าง แต่จุดที่เสียวมากๆสำหรับผม (เพราะว่ามันเป็นผู้ชายคนแรกที่แฟนโม๊คควยให้ครับ)
แฟนบอกว่าเลิกเรียนเสร็จก้อไปแอบมีอะไรกันที่บ้านมันอ่ะแหละ มันก้อเย็ดแฟนอยู่พักนึง มันก้อขอแฟนว่าโม็คควยให้หน่อยได้ไหม แฟนได้ยินแบบนั้นเสียววาบเลย เพราะยังไม่เคยโม๊คควยให้ใคร แฟนก้อขึ้นขย่มควยมันจนแฟนเสร็จ จากนั้นแฟนก้อนอนจับควยมันเล่น ชักขึ้นชักลง แฟนว่าควยมันตอนนั้นแข็งมากๆแฟนก้อจับลองเอาลิ้นเลียรอบๆหัวควยมันก่อน
แล้วก้ออมเข้าไปทั้งอันเลย แฟนก้อโม็คให้มันอยู่สักพักมันก้อเอามือมากดหัวแฟนไว้ จนมันใกล้จะเสร็จมือมันก้อกดหัวแฟนแรงขึ้น จนน้ำมันแตกใส่ปากแฟนเลยครับแฟนบอกว่าตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไงเลยกลืนเข้าไปเลย (ผมได้ยินแฟนเล่าเรื่องนี้บอกตรงๆเลยครับว่าวันนั้นงัดควยออกมาให้แฟนโม็คควยให้เหมือนที่ทำให้มันเลยครับน้ำแตกใส่ปากเหมือนกันให้แฟนกินเข้าไปเหมือนกันเลย)อิอิ กับแฟนคนนี้คบกันประมาณ1ปีครับก้อมีอะไรกันตลอดทึ่คบกัน
คนที่4 คนนี้เป็นผู้จัดการร้านที่ทำงานของแฟนครับ
ตอนเรียนมหาลัยปี1แฟนก้อทำงานพาทไทม์ไปด้วยครับเป็นร้านเช่าCDในร้านมีพนักงานอยู่3คนเป็นผู้หญิงหมดเลย แฟนบอกว่าน่าตาดีหมดเลยทั้ง3คนรวมแฟนด้วย555 และก้อมีผู้จัดการร้าน1คนเป็นผู้ชายในวันนั้นแฟนกับเพื่อนๆก้อมาทำงานตามปกติครับ แต่ว่าแฟนแต่งชุดนักศึกษามาครับ เพราะว่าช่วงตอนบ่ายๆจะต้องไปทำธุระที่มหาลัย พอผู้จัดการมาถึงก้อให้แฟนขึ้นไปเช็คสต็อกบนชั้น2คนเดียว ขึ้นไปได้ประมาณ10นาที ก้อได้ยินเสียงเหมือนมีคนเดินขึ้นมาตอนนั้นแฟนบอกว่าก้อไม่ได้สนใจอะไรก้อเช็ดสต๊อกต่อไปเรื่อยๆอยู่ๆผู้จัดการก้อเข้ามากอดแฟนทางด้านหลัง พร้อมกับไชร์คอแฟนมือข้างนึงก้อบีบนมอีกข้างก้อล้วงหีแฟนไปด้วย แฟนบอกกับผู้จัดการว่าอย่าเดี๋ยวใครขึ้นมาเห็น ผู้จัดการมันก้อบอกแฟนว่าไม่มีใครขึ้นมาหรอกลูกค้าข้างล่างเยอะและก้อล็อคประตูไว้แล้วด้วย แฟนบอกว่าตอนนั้นเงี่ยนมากๆทั้งโดนบีบนมล้วงหีเลยปล่อยไปตามเลย จากนั้นมันก้อดึงกางเกงในแฟนออกแล้วถอดกระโปรงชุดนักศึกษาแฟนขึ้นแล้วก้อลงเลียหีแฟน
แฟนบอกว่ามันหื่นมากๆเลียหีเก่งสุดๆเสียวสุดๆแฟนเผลอครางออกมาเลยจากนั้นมันก้อถอดเข็มขัดดึงกางเกงลงแล้วงัดควยออกมายัดหีแฟนทางด้านหลังมันเย็ดแฟนด้วยท่ายืนอยู่ประมาณ15นาทีมันก้อเสร็จ มันถามแฟนว่าไปต่อข้างนอกกันไหมแฟนก้อบอกว่าแค่พยักหน้า มันก้อแต่งตัวเสร็จแล้วก้อเดินลงมาแฟนก้อตามลงมาแล้วบอกเพื่อนว่าไปมหาวิทยาลัย
แต่จริงๆออกไปกับผู้จัดการพอไปถึงโรงแรมแฟนบอกว่าโม็คควยให้มันก่อนเลยเพราะว่าเงี่ยนมากๆมันค้างเพราะว่ายังไม่เสร็จ พอแข็งแล้วจับควยผู้จัดการยัดหีเองเลยขึ้นขย่มจนแฟนเสร็จ แล้วก้อนอนให้ผู้จัดการเย็ดต่อจนมันเสร็จไปอีกครั้งนึง หลังจากวันนั้นแฟนก้อลาออกเลยครับ กับคนนี้จบกันในวันเดียว
คนที่5เป็นแฟนที่คบกันนานพอสมควรครับ จริงๆแล้วแฟนกับผู้ชายนี้คบเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนมัธยมแล้วครับแค่อยู่คนล่ะห้อง ครั้งแรกของแฟนกับผู้ชายคนนี้ เริ่มมาจากคืนนั้นเพื่อนๆสมัยเรียนมัธยมนัดเจอกันที่ร้านเหล้าแห่งนึง แฟนก้อไปกับเพื่อนๆผู้หญิงครับคืนนั้นแฟนบอกว่าดื่มเหล้าไปเยอะเลยเมาแบบไม่ค่อยรู้สึกตัวเลย จนกระทั่งร้านปิดเพื่อนๆแฟนที่ไปด้วยกันจะไปหาร้านเที่ยวต่อ แต่แฟนอยู่ในสภาพที่ไปต่อไม่ไหว
เพื่อนผู้ชายคนนึงก้ออาสาไปส่งแฟนที่บ้าน แฟนบอกไม่รู้สึกตัวเลยตอนนั้น แต่มารู้สึกตัวอีกที เมื่อรู้สึกว่ากำลังโดนเย็ดอยู่
แฟนบอกว่าเมามากแต่เพราะโดนเย็ดก้อเริ่มรู้สึกตัวแล้วก้อเงี่ยนมากๆในตอนนั้นภาพแรกที่จำได้ตอนนั้นคืนนอนอยู่เบาะข้างคนขับ เปลือยล่างเสื้อในก้อถอกมาถึงคอแล้วกำลังโดนเพื่อนผู้ชายเย็ดอยู่แฟนก้อครางออกมาด้วยความเสียวจนเพื่อนผู้ชายเย็ดแฟนจนมันเสร็จ มันก้อข้างไปฝั่งคนขับแล้วมันก้อช่วยแฟนใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วพาแฟนไปส่งที่บ้าน หลังจากนั้นทั้งคู่ก้อตกลงเป็นแฟนกันครับ แฟนบอกว่ากับคนนี้เย็ดกันบ่อยมากๆเคยเช่าบ้านอยู่ด้วยกันตอนคบกันแรกๆเย็ดกันเกือบทุกวัน
คนที่6 คนนี้เป็นเพื่อนกับคนที่5ครับ แฟนคบคนที่5อยู่ประมาณ2ปีกว่าๆ ก้อได้รู้จักเพื่อนผู้ชายของแฟนมากขึ้นและก้อมีการนัดกันไปเที่ยวในกลุ่มเพื่อนที่ทำงานของแฟนบ้าง จนมีนัดไปเที่ยวที่หัวหินกันครับแฟนก้อไปกับแฟนที่คบกันอยู่ในตอนนั้น ก้อมีเพื่อนสนิทของเพื่อนอยู่คนนึงหน้าตาดี หล่อเลยแฟนก้อสงสัยอยู่ว่าโดนแอบมองอยู่บ่อยๆแต่ก้อไม่คิดอะไรจนกระทั่งทุกคนก้อดื่มสังสรรค์กันตามปกติ แฟนก้อดื่มไปมากเริ่มเมาและเริ่มง่วงนอนด้วยเลยขอตัวไปนอนก่อน ห้องพักของแฟนก้ออยู่ติดกับวงเหล้าที่แฟนของแฟนนั่งดื่มกันอยู่ครับแฟนก้อนอนหลับไปสักพักนึงก้อรู้สึกว่าเหมือนมีใครมาดูดนมจนเสียวไปหมดทั้งตัวแล้วโดนไชร์ชอกคอบีบนมล้วงหีจนแฟนเงี่ยนมากน้ำแฉะเลย แต่ก้อคิดว่าเป็นแฟนเลยไม่ได้ว่าอะไรยิ่งโดนเลียหีอีกอารมณ์กระเจิงเลยทีนี้ แฟนบอกว่าพอเริ่มตั้งสติได้ก้อได้ยินเสียงแฟนนั่งกินเหล้าพูดคุยกับเพื่อนๆอยู่ข้างนอกนินี่แล้วนี้ใครอ่ะ  แฟนก้อถามออกไปว่านี้ใครรอ่ะ  ประมาณ2-3ครั้งก้อไม่มีเสียงตอบรับ แต่มีควยทีค่อยๆยัดเข้ามาในหีแทน แฟนบอกว่าเสียวมากๆควยทั้งใหญ่ทั้งยาวตื่นเต้นมากๆด้วยน้ำหีเยอะแฉะไปหมดร้องดังก้อไม่ได้กลัวแฟนได้ยิน โดนใครเย็ดก้อไม่รู้อีก แฟนโดนเย็ดอยู่สักพักมันก้อเสร็จ ในจังหวะที่มันเข้าไปในห้องน้ำแสงสว่างในห้องน้ำจำทำให้แฟนรู้ว่ามันคืนเพื่อนสนิทของแฟนที่ชอบแอบมองอยู่นี่เอง เสร็จแล้วมันก้อออกไปจากห้อง สักพักใหญ่ๆแฟนตัวจริงก้อเข้าในห้อง แล้วก้อเย็ดกับแฟนต่อ แฟนบอกว่าตอนนั้นสบสนไปทั้งเงี่ยนทั้งเสียวขึ้นขย่มแฟนเสร็จไปหลายรอบเลย
คนที่7 คนนี้เป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง หน้าตาตี้ๆใส่แว่นแต่หื่นมากๆ เข้ามาจีบแฟนผม แฟนผมก้อเล่นด้วยคุยกันได้ประมาณสัก1เดือนก็ได้มีอะไรกัน เนื่องจากแฟนผมไปคนหน้าตาดี เลยมีพี่คนนึ่งชวนให้ไปทำงานเป็นพริตตี้ แฟนผมก้อตอบตกลงงานแรกของแฟนผม ก้อไปขายเครื่องยี่ห้อหนึ่งที่เมืองทองธานี วันนั้นพอเลิกงานเสร็จ ลูกชายเจ้าของร้านทองคนนี้มันก้อโทรมาว่าขอมารับกลับบ้าน แฟนผมก้อตอบตกลง
แฟนผมก้อไม่ได้เปลี่ยนชุดกับทั้งชุดพริตตี้เลย แฟนบอกว่าชุดในวันนั้นเป็นชุดรัดรูปสายเดี่ยวสั้นๆ พอนั่งบนรถชุดมันเลื่อนขึ้นมาอีกจนเกือบจะเห็นกางเกงในอยู่แล้ว ส่วนลูกชายเจ้าของร้านทองชมแฟนว่าสวยตลอดทาง ตานี้มองมาหื่นมากๆทำให้แฟนรู้สึกเสียวๆอยู่เหมือนกัน มันก้อพาแฟนผมกลับไปที่บ้านของมัน พอเข้าห้องมันปิดประตูทันที มันก็จู่โจมแฟนผมเลยทันทีเหมือนกัน แฟนผมเล่าว่ายืนจูบปากแลกลิ้นกันแบบหื่นกระหายมากๆชุดสายเดี่ยวที่แฟนใส่ถูกมันดึงสายจนขาด ทำให้ชุดหลุดไปกองอยู่ที่พื้น ตอนนี้แฟนผมจึงเหลือแต่ชุดชั้นใน และจูบปากแลกลิ้นกันไปจนถึงเตียงแฟนผมว่าตอนนั้นเสียวมากๆจับมันถอดกางเกงแล้วงัดควยมันมาดูดทันที จนมันเกือบจะเสร็จ มันก้อจับแฟนผมนอนหงายบนเตียงแล้วแหวกกางเกงในเลียหีให้แฟนผมทันที แฟนผมบอกว่ามันเลียจนน้ำเยิ้มเลยเงี่ยนมากๆ จนแฟนผมร้องขอบอกว่าพี่เย็ดเถอะไม่ไหวแล้ว หลังจากนั้นมันก็เอาควยมาจ่อตรงเป้ากางเกงในแฟนแล้วแหวกกางเกงในเย็ดเลยทันที แฟนบอกตอนนั้นเงี่ยนมากๆจนต้องขอมันขึ้นขย่มควยเองเลย แฟนบอกว่ามันเสียวจนทนไม่ไหวโดนแฟนขย่มควยจนมันแตกในเลยพอมันเสร็จแล้วแฟนก้อยังขย่มควยมันต่อจนแฟนเสร็จตามมันไป พอเย็ดกันเสร็จแฟนบอกก้อนอนกอดกันอยู่สักพักนึง ในห้องนอนของมันมีอ่างอาบน้ำอยู่ในห้องเลย มันก้อชวนแฟนผมไปแช่น้ำอาบน้ำด้วยกันแฟนผมก้อตกลง ก้อไปกอดกันต่อในอ่างอาบน้ำแช่กันสักพักแฟนก้อรู้สึกว่าควยมันแข็งอีกรอบเลยเอามือไปรูดควยมันเล่น มันกัอลุกขึ้นไปนั่งขอบอ่างอาบน้ำ แฟนผมก้อนั้นคุกเข่าอยู่ในอ่างอาบน้ำแฟนผมก้อโม๊คควยให้มันอีกรอบนึง มันก้อจับแฟนหันหลังเย็ดแฟนผมในอ่างอาบน้ำอีกรอบแตกในเหมือนเดิม(ที่เสียวมากกว่านี้คือ แฟนยอมรับว่าตอนนั้นได้รู้จักและเริ่มคุยกันผมแล้ว ผมนี้จี๊ดเลยครับทั้งเสียวทั้งเงี่ยน และยังบอกอีกว่าบางครั้งที่ผมโทรไปแฟนก้อกำลังเย็ดอยู่ก้อมีนะ ผมนี้หน้าชาเลยครับ)
คนที่8 คนนี้เป็นเจ้าของธุระกิจส่วนตัว จ่ายคนมาเบอร์แฟนผมทุกวัน จนแฟนผมใจอ่อนยอมให้ๆไป ก้อคุยๆกันเรื่อยๆ ส่วนคนนี้เค้าจนมีสังคมแบบคนจีนหน่อยคืนมีการเล่นแชร์กิน คืนจะไปเลี้ยงกันตามร้านอาหารหรูๆต่างๆอ่ะครับสลับกันไป แฟนเล่าว่าครั้งแรกที่ได้กันมันก็ชอบแฟนผมไปกินเลี้ยงกับพวกเพื่อนๆมันแหละครับ แฟนผมก้อยอมไปด้วย ก็ไปกินกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ก็สังสรรค์พูดคุยกันตามปกติ แฟนบอกว่ามันสั่งเครื่องดื่มอย่างหนึ่งคล้ายๆเหล้าปั่นกินง่ายอร่อยแฟนผมเลยกินไปเยอะ แฟนก้อเริ่มเมามากขึ้นพอหลังจากนั้นมันก็จะมาส่งแฟนที่บ้านแต่แฟนผมเมามากพอขึ้นรถก้อหลับเลย แฟนผมเมาไม่ได้สติเลย พอมาถึงบ้านแฟน แฟนผมก้อเมาแบบพูดไม่รู้เรื่อง มันเลยตัดสินใจพาแฟนไปเปิดห้องพักรายวันแถวๆบ้านแฟน แฟนเล่าว่า เริ่มรู้สึกตัวอีกทีคืนนอนอยู่บนเตียงนอน ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เหลือแต่ชุดชั้นในแต่เสื้อถูกถอกขึ้นมาอยู่ที่หน้าอก แฟนเลยจับที่หัวนมดูยังเปียกๆน้ำลายอยู่เลย
พอหันไปดูข้างๆ มันก็กำลังนอนชักว่าวอยู่ข้างๆแฟน แฟนบอกว่าควยมันเล็กมากเหมือนว่ากำลังชักให้ควยแข็งอยู่แต่มันไม่แข็ง แฟนก็นอนดูมันชักอยู่พักนึง ก้อเอื่อมมือไปช่วยมันชักให้แข็ง มันก้อเอาควยขยับมากใกล้ๆปากแฟน แฟนผมก้อโม็คควยให้มันแฟนบอกว่าก้อเริ่มแข็งแต่เล็กมาก มันเลยรีบถอดกางเกงในแฟนแล้วรีบยัดควยเข้าหีแฟนเลยทันที แฟนบอกว่านอนให้มันเย็ดอยู่สักพักนึงมันก้อแตก ชักใส่นมแฟนจนเสร็จ แฟนบอกว่าแทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ก้อมีเสียวๆบางตรงมันเย็ดไปด้วยดูดนมไปด้วย (แฟนบอกว่ามี2คนนี้แหละที่ได้เย็ดแฟนในขนาดที่แฟนคุยกับผมไปด้วย ผมกับแฟนคุยกันถึง2ปี ก่อนจะคบกันจนมาถึงวันนี้ผมกับแฟนได้แต่งงานกันแล้วครับ)
ทั้งหมดนี่เป็นประสบการณ์จริงของแฟนผม ทุกเรื่องที่แฟนเล่าให้ฟังทำให้ผมมีอารมณ์ทางขึ้น และรักแฟนมากขึ้นด้วย
เพื่อนๆพี่ๆอ่านแล้วชอบ แฟนกับคนไหนมากที่สุดเพราะอะไร ช่วยกันคอมเมนท์ได้เลยนะครับ

รูปเด็ดๆถูกซ่อน เห็นได้เฉาะสมาชิก

กรุณา ลงชื่อเข้าใช้ หากไม่เป็นสมาชิก สมัครสมาชิก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 13:13 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แฟนดูสวยมากครับ ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 13:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
sakuradamong ตอบกลับเมื่อ 17-10-2020 13:13
แฟนดูสวยมากครับ ขอบคุณครับ

ขอบคุณมากๆครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 13:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
นมสวยมากคับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 13:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 15:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบๆถามแบบนี้แหละ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 15:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด
aoooooo ตอบกลับเมื่อ 17-10-2020 15:20
ชอบๆถามแบบนี้แหละ

ชอบแฟนผมเย็ดกับคนไหนวิจารณ์ได้นะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 17:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
นมใหญ่ น่าดูด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 17-10-2020 18:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบ ฟิล คนที่ 6 และ 7 ครับ

- คนที่ 6 ฟิลแบบว่า หลังรู้ตัวแล้ว ทั้งเสียวทั้งสับสน คือรู้ตัวว่าคนที่เอาด้วยอยู๋ไม่ใช่แฟนและยังไปต่อด้วยอารมณ์ร่วมแบบมากมาย แล้วตอนแฟนตัวจริงเข้ามายังมีความรู้สึกทั้งสับสนทั้งเงี่ยนทั้งเสียว แบบต่อเนื่องมา ฟิลนี่ได้ใจครับ

- คนที่ 7 เรื่องราวที่เขียนถึงคนนี้ รู้สึกถึงประสบการณ์เซ็กที่เร้าร้อนที่แฟนของคุณมีอารมณ์ร่วมตั้งแต่แรก และปลดปล่อยตัวเองแบบสุดๆ โดยเฉพาะประโยคนี้ "จนแฟนผมร้องขอบอกว่าพี่เย็ดเถอะไม่ไหวแล้ว" แลยังมีการต่อรอบแบบได้บรรยากาศ

ถ้าต้องเลือกคนนึง ผมขอเลือกคนที่ 7 ครับ ส่วนตัวชอบฟิลแบบที่แฟนคุณยอมรับว่า บางครั้งคุณโทรไปเธอก็กำลังเย็ดอยู่ อ่านแล้วรู้สึกมีประสบการณ์ร่วมครับ ผมเคยมีประสบการณ์แบบนี้ (ผมเป็นคนที่เอาอยู่ ไม่ใช่คนโทรนะครับ แล้วผมเป็นคนบอกให้ฝ่ายหญิงเองว่ารับสายได้เลยไม่ต้องเกรงใจ ขณะเธอรับสายคุยไปผมก็ทำไป ก็มองหน้าเธอว่าพยามเก็บอาการยังไง แก้จัวว่ายังไง สีหน้าออกมาเป็นยังไง ^__^)

ปล. แฟนคุณหุ่นดีมากครับ ขอให้มีความสุขในชีวิตคู่ครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 18-10-2020 07:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 18-10-2020 07:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ชอบคนไหนวิจารณ์ได้เลยนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 18-10-2020 07:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
escudo ตอบกลับเมื่อ 17-10-2020 18:09
ชอบ ฟิล คนที่ 6 และ 7 ครับ

- คนที่ 6 ฟิลแบบว่า หลังรู้ตัว ...

ขอบคุณมากๆครับวิจารณ์ได้เสียวมากๆ ทุกครั้งที่แฟนเล่าให้ฟัง หัวใจผมแทบจะหยุดเต้นเลยครับ ใจสั่นเต้นแรงมากๆครับ มันรู้ทั้งหึง ทั้งห่วง และรักแฟนมากขึ้นด้วยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 18-10-2020 07:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ชอบแฟนผมกับคนไหนวิจารณ์ได้นะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 18-10-2020 20:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น้อยครั้งที่จะอ่านเรื่องตื่นเต้นแล้วรู้สึกตื่นเต้นตามด้วยครับ
เหตุการณ์ดู Real มากๆ ขอให้ชีวิตคู่ราบรื่นนะครับ

สุดยอดมากๆเลยครับจำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-10-2020 00:08 |ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องแฟนเด็ดมั้ยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-10-2020 09:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
dmtotmnisit ตอบกลับเมื่อ 18-10-2020 20:16
น้อยครั้งที่จะอ่านเรื่องตื่นเต้นแล้วรู้สึกตื่นเต้น ...

มันเป็นประสบการณ์ของแฟนที่เคยผ่านมาจริงๆครับนี้แค่ครั้งแรกของทุกคนนะครับ แต่ล่ะคนได้เย็ดแฟนผมนับครั้งไม่ถ้วง

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-10-2020 09:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
momo_966 ตอบกลับเมื่อ 19-10-2020 00:08
น้องแฟนเด็ดมั้ยครับ

น้องสาวแฟนทุกรู้ๆคืน3คนแน่นอนครับ และคนที่ไม่รู้อีกน่าจะมีอีกหลายคน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-10-2020 10:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบเรื่อง
คนที่ 4 ผู้จัดการร้าน CD เสียวตรงที่ยอมตามไปโรงแรมต่อ
คนที่ 7 ลูกร้านทอง เสียวตรงที่แตกในกระหน่ำเลย ชอบๆๆๆ

แต่งแล้วชวนกันสวิงกิ้งเลยครับ ไม่ต้องคาใจ ไปนั่งดูเมียโดนเย็ด รับรองจะติดใจ 55

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-10-2020 12:02 |ดูโพสต์ทั้งหมด
oat1977 ตอบกลับเมื่อ 19-10-2020 10:06
ชอบเรื่อง
คนที่ 4 ผู้จัดการร้าน CD เสียวตรงที่ยอมตามไ ...

ขอบคุณมากครับ กำลังกล่อมอยู่ครับคิดว่าคงอีกไม่นาน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 19-10-2020 20:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แฟนผมคนแรกรุ่นพี่แถวบ้านครับ 2เพื้อนมอปลายครับคบกันเป็นแฟนคบจนเรียนจบปวส. 3,4เป็นเพื่อนที่ทำงานโดนมอมเหล้าเมาแล้วโดนสวิง 5ผู้จัดการร้านอาหาร 6เจ้าของร้านเหล้าไปทำงานพาร์สทามเจ้าของร้านมาจีบครับ  7หัวหน้าแผนกในโรงงาน 8เพื่อนสมัยประถมครับเพิ่งเลิกกันเมียแฟนแอบชอบเพื่อนคนนี้ครับเรื่องมีอยู่ว่าไปกินงานเลี้ยงรุ่นบ้านเพื่อนพองานเลิกเพื่อนๆก็กลับกันหมดเพื่อนคนนี้ก็เข้ามากอดจากด้านหลังจากนั้นก็โดนเย็ดหลังจากนั้นก็โดนอีก3-4ครั้งเพื่อนคนนี้ก็มีแฟนแล้วจากนั้นก็ไม่ได้เจอกัน 9น้องที่คุยผ่านแอพbeetalkโดนเย็ด3คืนจากนั้นรู้ว้าน้องเขามีแฟนก็เลิกครับ 10รุ่นน้องที่ทำงานครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 20-10-2020 01:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
boorin253 ตอบกลับเมื่อ 19-10-2020 20:48
แฟนผมคนแรกรุ่นพี่แถวบ้านครับ 2เพื้อนมอปลายครับคบกัน ...

ขอบคุณครับที่แชร์ประสบการณ์เสียวๆของแฟน เสียวมากๆครับรู้สึกตื่นเต้นแทนเลยครับ แสดงว่าแฟนคงสวยมากๆ แน่ๆเลยครับ ยิ่งตอนแฟนโดนมอมเหล้าแล้วโดนสวิง เงี่ยนตามเลยครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|สวิงกิ้ง

GMT+7, 21-10-2020 05:57 , สร้างเนื้อหา 0.079729 วินาที, 18 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]